Trang chủTin tứcBoomerang tung trailer mới ‘Scooby-Doo and Guess Who?’

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Boomerang tung trailer mới ‘Scooby-Doo and Guess Who?’

Bắt đầu từ thứ Năm, ngày 27 tháng 6, Boomerang streaming sẽ bắt đầu tung ra loạt phim hoạt hình 2D mới với sự tham gia của nhóm Mystery Inc. và hàng tấn khách mời đặc biệt: Scooby-Doo và Guess Who?. Các tập mới sẽ ra mắt hàng tuần, với tập cuối mùa được lên lịch công chiếu vào thứ Năm, ngày 19 tháng 9.

Buổi ra mắt phát trực tuyến sẽ được tiếp nối bằng màn ra mắt trên Cartoon Network Hoa Kỳ vào tháng 7, sau đó là sự ra mắt toàn cầu trên các kênh Boomerang TV vào cuối năm nay.

Tóm tắt phim:
Trong Scooby-Doo và Guess Who?, Fred, Daphne, Velma, Shaggy và Scooby-Doo (nhóm Mystery Inc) sẽ đối mặt với những bí ẩn lớn nhất của họ. May mắn thay, mỗi tuần, nhóm Mystery Inc được giúp đỡ bởi một ngôi sao khách mời nổi tiếng cùng với những đứa trẻ thông minh giúp đỡ Mystery Inc đi đến tận cùng của bất kỳ trò chơi ma quái nào.

Scooby-Doo and Guess Who?

Scooby-Doo and Guess Who?

Tập đầu tiên sẽ có sự góp mặt của Siêu sao NBA là Chris Paul. Phần 1 được nổi bật nhờ ca sĩ / nhạc sĩ Sia, nữ diễn viên / diễn viên hài Wanda Sykes (Vampirina), diễn viên / diễn viên hài Ricky Gervais (The Willoughbys), the one and only Wonder Woman (lồng tiếng bởi Rachel Kimsey, Justice League Action) Yankovic (Milo Murphy’s Law), Keenan Thompson của SNL, Wonder Park) Steve Urkel (Jaleel White), ảo thuật gia Penn & Teller, Người dơi (DC Animated Universe regular Kevin Conroy), diễn viên hài Jimm Gaffigan (Bob’s Burgers) của Hoa Kỳ Abraham Lincoln (John DiMaggio, Adventure Time) và thám tử nổi tiếng Sherlock Holmes (Ian James Corlett, Ninjago).

Mời các bạn đón xem:

Dreamwork TV tung trailer Trolls World Tour

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.