Vào thứ Năm, bộ truyện tranh Lycanthrope Bouken Hoken (Tên tiếng anh:  Lycanthrope Adventure Insurance ) của tác giả Yoshiyuki Nishi đã trở lại với chương thứ 39 trên trang web Tonari no Young Jump của hãng Shueisha. Để đánh dấu sự trở lại của manga, tất cả các chương của bộ truyện trên web đều được đọc miễn phí cho đến ngày 31 tháng 7.

Chương 38 của manga đã ra mắt vào tháng 4 năm 2018.Bộ truyện tranh lấy bối cảnh giả tưởng về kiếm và ma thuật, và tập trung vào công ty Bảo hiểm Lycanthrope. Công ty cung cấp bảo hiểm và hỗ trợ cho các nhà thám hiểm.

Nishi đã ra mắt manga trong tạp chí Young Jump của Shueisha vào tháng 10 năm 2016. Bộ truyện đã chuyển từ tạp chí Young Jump sang tạp chí Tonari no Young Jump vào tháng 9 năm 2017. Hãng Shueisha đã xuất bản tập sách thứ ba của manga vào tháng 3 năm 2018.

Viz Media đã cấp phép cho manga của Muhyo tác giả Nishi & Bureau of Supernatural Investigation của tác giả Roji ở Bắc Mỹ, và nó đã phát hành tất cả 18 tập. Nishi đã cho ra mắt Mamono Kanteishi Babiro (Monster Appraiser Babiro) trong Bước nhảy tiếp theo của hãng Shueisha !! tạp chí vào tháng 7 năm 2014, nhưng đã đăng nó trong vòng chưa đầy một năm.

Nguồn: animenewsnetwork