Vào ngày 31 tháng 3, tài khoản Twitter chính thức cho dịch vụ BookWalker của Kadokawa đã xác nhận rằng bộ light novel The Testament of Sister New Devil (Shinmai Maō no Testament) của tác giả Tetsuto Uesu và họa sĩ minh họa Nekosuke Ōkuma đã kết thúc với tập thứ 13. Tập thứ 13 xuất xưởng vào ngày 31 tháng 3.

Bộ Tiểu Thuyết The Testament Of Sister New Devil Kết Thúc Ở Tập Thứ 13

Phần 12 tập đầu tiên của anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel được công chiếu vào tháng 1 năm 2015. Crunchyroll đã phát trực tiếp mùa đầu tiên ở nhiều vùng lãnh thổ khác nhau khi nó được phát sóng. Phần thứ hai, có tựa đề là The Testament of Sister New Devil BURST, được công chiếu vào tháng 10 năm 2015. Crunchyroll cũng phát trực tuyến phần thứ hai khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Anime đã nhận được một đĩa anime gốc với tập thứ bảy của manga. Một OVA riêng biệt, có tựa đề The Testament of Sister New Devil Departures, được chiếu tại Nhật Bản vào năm 2018 và sau đó được phát hành trên video gia đình vào tháng 3 năm 2018. Crunchyroll bắt đầu phát trực tuyến OVA đó vào tháng 8 năm 2019.

Funimation đã phát hành cả mùa đầu tiên và mùa thứ hai trên video gia đình thông qua quan hệ đối tác với công ty Crunchyroll.

Tác giả Miyakokasiwa đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết của Uesu trên tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa vào tháng 5 năm 2013 và manga có tổng cộng chín tập. Seven Seas Entertainment đã phát hành bộ truyện tranh này ở Bắc Mỹ, cũng như bộ truyện tranh ngoại truyện dài 5 tập của tác giả Fumihiro Kiso.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây