Trang chủTin tứcBộ Tiểu Thuyết The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World Chuyển Thể...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Bộ Tiểu Thuyết The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World Chuyển Thể Thành Anime Truyền Hình Vào Tháng 1 Năm 2023

Hôm thứ Năm, blog của ban biên tập Kodansha Lanove Bunko đã tiết lộ rằng nghệ sĩ Norihito Sasaki, nhà văn Nana Mikoshiba và nhà thiết kế nhân vật Riko Korie của bộ tiểu thuyết The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World (Hyо̄ken no Majutsushi ga Sekai wo Suberu – Sekai Saikyо̄ no Majutsushi de Aru Shо̄nen wa, Majutsu Gakuin ni Nyūgaku Suru) và manga sẽ có anime truyền hình vào tháng 1 năm 2023. Bộ tiểu thuyết tập thứ năm được ra mắt tại một số hiệu sách vào thứ Năm, cũng thông báo về anime:

Bộ Tiểu Thuyết The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World Chuyển Thể Thành Anime Truyền Hình Vào Tháng 1 Năm 2023

Bộ Tiểu Thuyết The Iceblade Sorcerer Shall Rule the World Chuyển Thể Thành Anime Truyền Hình Vào Tháng 1 Năm 2023Kodansha Comics đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Học viện Pháp thuật Arnold là trường học dành cho giới thượng lưu … và Ray White chỉ là một chàng trai bình thường của bạn. Trên thực tế, anh ta dường như không đặc biệt thành thạo với ma thuật, và có một chút klutz. Đó là lý do tại sao anh ta không liên quan gì đến tin đồn rằng một trong những pháp sư vĩ đại, Iceblade Sorcerer, là thành viên của lớp mới đến … đúng không?

Bộ truyện ra mắt trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào tháng 10 năm 2019. Bộ light novel ra mắt vào tháng 7 năm 2020. Tập thứ năm ra mắt vào ngày 2 tháng 5 và tại một số hiệu sách vào thứ Năm.

Manga ra mắt trên trang web và ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha vào tháng 6 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào ngày 7 tháng 1 và sẽ phát hành tập thứ tám của manga vào ngày 9 tháng 5.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook