Trang chủTin tứcBộ Phim Thứ Hai Trong Loạt Phim Sumikko Gurashi Bán Được Một...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Bộ Phim Thứ Hai Trong Loạt Phim Sumikko Gurashi Bán Được Một Triệu Vé

Eiga Sumikko Gurashi: Aoi Tsukiyo no Mahō no Ko (The Magical Child of the Blue Moonlit Night), bộ phim thứ hai trong loạt phim Sumikko Gurashi của San-X, đã bán được 1.008.057 vé tính đến Chủ nhật, ngày cuối tuần thứ 10 tại phòng vé Nhật Bản.

Bộ Phim Thứ Hai Trong Loạt Phim Sumikko Gurashi Bán Được Một Triệu Vé

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 11, và bán được khoảng 200.000 vé, thu về khoảng 250 triệu yên (khoảng 2,22 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu công chiếu. Bộ phim đã thu về tổng cộng tích lũy là 1.181.926.990 yên (khoảng 10,18 triệu đô la Mỹ) tính đến ngày 2 tháng 1.

Takahiro Ōmori đạo diễn bộ phim. Reiko Yoshida Chấp bút kịch bản và Kaori Hino trở lại từ bộ phim đầu tiên với tư cách đạo diễn nghệ thuật. Fanworks đã quay trở lại để làm hoạt hình bộ phim và ASMIK Ace đang phân phối.

Trong câu chuyện của bộ phim, các nhân vật chính đi cắm trại vào một ngày vào mùa thu, và đêm đó họ nhớ lại một truyền thuyết: rằng cứ 5 năm một lần, vào đêm trăng tròn lớn và trong xanh, các sinh vật huyền bí sẽ đến thăm thị trấn. Các nhân vật nhìn lên, chỉ để thấy một mặt trăng xanh và lớn trên đầu.

Sumikko Gurashi ra mắt vào năm 2012 với tư cách là những nhân vật hơi tiêu cực, thích ở trong góc phòng. Các nhân vật bao gồm “Shirokuma”, một con gấu Bắc Cực nhạy cảm với lạnh; “Chim cánh cụt?” (với một dấu chấm hỏi trong tên của nó), một con chim cánh cụt không chắc nó có thực sự là một con chim cánh cụt hay không; “Tonkatsu,” một miếng thịt lợn cốt lết không ăn được; “Neko,” một con mèo nhút nhát; và “Tokage”, người che giấu bản chất của mình là một trong những con khủng long cuối cùng.

Phim hoạt hình đầu tiên, có tựa đề Sumikkogurashi – Good to be in the Corner, khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019. Cuối cùng, bộ phim đã bán được tổng cộng 1,22 triệu vé và thu về 1,4 tỷ yên (khoảng 12,8 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé ở Nhật Bản tính đến tháng 2 năm 2020. Bộ phim đã giành được giải thưởng Phim hoạt hình hay nhất của năm tại Giải thưởng phê bình phim Nhật Bản thường niên lần thứ 29 vào tháng 6 năm 2020.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây