Thứ ba vừa qua, kênh YouTube chính thức cho nhượng quyền thương mại Precure bắt đầu phát trực tuyến hai clip từ anime Star Twinkle Precure: Hoshi no Uta ni Omoi wo Komete (Star ☆ Twinkle Precure the Movie: Put Your Feelings Into the Song of Stars), bộ phim hoạt hình đồng hành với bộ anime Star ☆ Twinkle Precure.

“Your Feelings Into the Song of Stars”

“Sadness Overflowing”

Bộ phim được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 10. Bộ phim đã bán được 141.000 vé và kiếm được 160 triệu yên (khoảng 1,47 triệu đô la Mỹ) để xếp hạng 3 vào cuối tuần công chiếu. Bộ phim đã bán được tổng cộng 320.000 vé và thu được tổng cộng tích lũy là 377.983.500 yên (khoảng 3,46 triệu USD) tính đến ngày 27/10.

Câu chuyện của bộ phim tập trung vào Precures gặp một UMA (“động vật bí ẩn chưa xác định”, phát âm là “yma”). Năm Precures làm sâu sắc thêm mối liên kết của họ với sinh vật thông qua bài hát. Yūta Tanaka đang đạo diễn bộ phim.Rina Chinen đóng vai nhân vật mới và cảnh sát Starry Sky Mary Anne và cũng đã trình diễn bài hát của bộ phim “Twinkle Stars“. Các thành viên khách mời sau đây cũng đóng vai thợ săn UMA ngoài hành tinh: Takayuki Hamatsu, Yui Ishikawa, Shunsuke Sakuya, Jin Katagiri và Ryūsuke Komakine.

Star ☆ Twinkle Precure là bộ anime truyền hình Precure (Pretty Cure) thứ 16 và mới nhất, và được công chiếu vào ngày 3 tháng 2.

Câu chuyện về Star ☆ Twinkle Precure bắt đầu khi nhân vật chính Hikaru gặp người ngoài hành tinh Lala, Prunce và Fuwa khi xem bầu trời đêm. Cô biết đến “Cung điện ngôi sao”, nơi Công chúa 12 ngôi sao của các chòm sao giữ được sự cân bằng của vũ trụ cho đến khi họ bị tấn công. Lala đang tìm kiếm các chiến binh Precure huyền thoại để giúp tìm ra 12 “Bút màu sao công chúa” rải rác và hồi sinh các công chúa. Khi Fuwa bị bắt bởi kẻ thù, Hikaru muốn cứu Fuwa, và một Ngôi sao màu và Bút màu sao xuất hiện để cho phép cô biến thành Cure Star. Từ đó trở đi, cô làm việc để thu thập những cây bút và nuôi Fuwa, người là chìa khóa để hồi sinh các công chúa.

Nguồn: animenewsnetwork