Trang chủTin tứcBộ Live-Action Tokyo Vice Phát Trực Tiếp Trailer

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Bộ Live-Action Tokyo Vice Phát Trực Tiếp Trailer

Kênh YouTube chính thức của HBO Max đã bắt đầu phát đoạn giới thiệu cho bộ phim chuyển thể live-action từ cuốn sách Tokyo Vice của phóng viên người Mỹ Jake Adelstein vào thứ Hai.

Bộ phim sẽ khởi chiếu trên HBO Max vào ngày 7 tháng 4 với ba tập. Sau đó, dịch vụ sẽ thêm hai tập mới vào thứ Năm hàng tuần cho đến khi phát sóng phần cuối của bộ phim vào ngày 28 tháng 4. Chương trình cũng sẽ được công chiếu trên dịch vụ WOWOW của Nhật Bản vào ngày 24 tháng 4.

Bộ Live-Action Tokyo Vice Phát Trực Tiếp Trailer

Ansel Elgort (phía trên bên trái trong hình trên) đóng vai nhân vật chính và phóng viên Jake. Ken Watanabe (hàng trên ở giữa) đóng vai cảnh sát dày dặn kinh nghiệm Katagiri. Rinko Kikuchi (phía trên bên phải) đóng vai phóng viên cấp cao của Jake Eimi Maruyama. Hideaki Ito (phía dưới bên trái) đóng vai cảnh sát hư hỏng Miyamoto. Show Kasamatsu (hàng dưới cùng ở giữa) đóng vai Satō thành viên nhóm Yakuza Chihara-kai. Tomohisa Yamashita (dưới cùng bên phải) đóng vai người dẫn chương trình lôi cuốn Akira.

Bộ Live-Action Tokyo Vice Phát Trực Tiếp Trailer

Các diễn viên khác bao gồm Rachel Keller, Ella Rumpf, Shun Sugata, Ayumi Tanida, Masato Hagiwara, Kōsuke Toyohara, Ayumi Itō, Makiko Watanabe, Yuka Itaya và Miyuki Matsuda.

Dự án ban đầu được lên kế hoạch thành một bộ phim, với Daniel Radcliffe (phim Harry Potter) ban đầu đóng vai Adelstein. Dự án hiện là một bộ phim truyền hình dài 10 tập, với sự chỉ đạo của Michael Mann. J.T. Rogers được coi là người sáng tạo và nhà văn. WOWOW đang đồng sản xuất loạt phim này.

Adelstein đã viết về tội phạm và yakuza cho tờ báo Yomiuri Shimbun. Adelstein vướng vào yakuza vì công việc của anh ta và đặc biệt là với trùm yakuza Tadamasa Goto, và viết về những trải nghiệm của anh ta ở Tokyo Vice.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook