Trang chủTin tứcBộ Light Novel Hensuki Kết Thúc

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Bộ Light Novel Hensuki Kết Thúc

Bộ light novel Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasuka? (Hensuki) của tác giả Tomo Hanama đã kết thúc với tập thứ 14, được xuất bản tại Nhật Bản vào thứ Ba.

Bộ Light Novel Hensuki Kết Thúc

Câu chuyện của bộ phim hài lãng mạn bắt đầu khi một bức thư tình gửi đến cho Keiki Kiryū, một học sinh trung học bình thường chưa bao giờ có bạn gái kể từ nhỏ đến bây giờ. Bức thư không bao gồm tên người gửi – nhưng bức thư có cả quần lót màu trắng. Trong quá trình điều tra xem ai có thể là “Cô bé Lọ Lem đã bỏ lại quần lót của mình”, Keiki phát hiện ra mọi ứng viên đều biến thái và cực kỳ muốn anh ta tham gia vào trò đồi bại của họ.

Hanama đã ra mắt bộ light novel với hình minh họa của sune vào tháng 1 năm 2017. Bộ tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2019. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng với tựa đề Hensuki: Are you willing to fall in love with a pervert, as long as she’s a cutie? và cũng đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh.

CHuN (Friendly Land) đã ra mắt manga chuyển thể trong tạp chí Dragon Age vào tháng 11 năm 2017 và kết thúc vào tháng 12 năm 2020. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu và cuối cùng của manga vào tháng 2 năm 2021.

Kanbe cũng đã vẽ một manga riêng có tựa đề Kawaikereba Hentai demo Suki ni Natte Kuremasuka? Harem bất thường tập trung vào các kịch bản giả sử cho câu chuyện. Manga được ra mắt trên tạp chí Harem của Hakusensha vào năm 2019, và Hakusensha đã xuất bản tập sách tổng hợp một của manga vào tháng 4 năm 2020.

Cảm ơn DokoMadeMo về tin tức này.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook