Trang chủTin tứcBộ Chibi Maruko-chan Được Làm Phim Hoạt Hình 3DCG Ở Trung Quốc

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Bộ Chibi Maruko-chan Được Làm Phim Hoạt Hình 3DCG Ở Trung Quốc

Sakura Production đã thông báo vào thứ Bảy rằng manga Chibi Maruko-chan của Momoko Sakura đang truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình 3DCG ở Trung Quốc có tựa đề Chibi Maruko-chan: Kigen Hikki (Chibi Maruko Chan: The Fantastic Notebook). Bộ phim sẽ khởi chiếu vào Tết Nguyên Đán năm 2022. Hãng đã công bố teaser poster:

Bộ Chibi Maruko-chan Được Làm Phim Hoạt Hình 3DCG Ở Trung Quốc

Lulu Xue sẽ đạo diễn bộ phim. Guangdong Sublime Media Co.,Ltd đang sản xuất.

Sakura Production đã tiết lộ rằng trong phim, Maruko sẽ nhảy ra khỏi cuộc sống thường ngày và đi vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn trong một thế giới tưởng tượng mới.

Bộ truyện tranh Chibi Maruko-chan gốc đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình gần như liên tục được xếp hạng 3 bộ anime truyền hình sau Sazae-san và Thám tử Conan. (Chibi Maruko-chan phát sóng trên Fuji TV vào Chủ Nhật lúc 6 giờ tối, trước Sazae-san lúc 6 giờ 30 tối) Bộ anime đầu tiên khởi chiếu từ năm 1990 đến năm 1992 và bộ thứ hai đang tiếp tục khởi chiếu vào năm 1995.

Bộ Chibi Maruko-chan Được Làm Phim Hoạt Hình 3DCG Ở Trung Quốc

Tác giả của manga Momoko Sakura đã qua đời vì bệnh ung thư vú ở tuổi 53 vào tháng 8 năm 2018. Cô đăng manga trên tạp chí Ribon của Shueisha từ năm 1986 đến năm 1996. Bộ manga hài, kể về cuộc sống hàng ngày của một nữ sinh lớp ba, có khoảng 32 triệu bản in. Sakura đã ra mắt phiên bản bốn bảng trên một tờ báo Nhật Bản vào năm 2007 và cô ấy đã kết thúc phiên bản đó vào năm 2011.

Manga Chibi Maruko-chan đang có các chương mới được vẽ bởi Sakura Production, với đội ngũ trợ lý lâu năm của Sakura. Manga đang khởi chiếu không đều đặn trên Ribon.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây