Bộ Ảnh Cảm Động về Bác Sĩ Chiến Đấu Với Corona Virus của họa sĩ Alireza Pakdel rất chân thật và giàu tình cảm. Đại dịch Corona Virus đã khiến thế giới bàng hoàng và lao đao. Và những bác sĩ chính là những chiến binh trong cuộc chiến chống lại Virus này. Họ là những con người bình thường nhưng với ý chí và y đức họ đã trở thành lá chắn để bảo vệ cộng đồng khỏi dịch bệnh.

Ý chí chiến đấu kiên cường của bác sĩ trước dịch bệnh

Bộ Ảnh mô tả rõ nét những việc làm thầm lặng của những vị bác sĩ. Mặc dù phải chiến đấu rất vất vả trong điều kiện thiếu thốn. Nhưng các vị bác sĩ vẫn không từ bỏ vì một thế giới tốt đẹp hơn. Ngoài ra, bạn sẽ thấy trong bộ ảnh không những chỉ có bác sĩ mà còn có lính cứu hỏa, cảnh sát đều là những người đã hy sinh rất nhiều để bảo vệ chúng ta khỏi dịch bệnh.

Họa sĩ Alireza Pakdel đã rất tinh tế khi dùng những hình ảnh đơn giản nhưng giàu cảm xúc. Để tôn vinh chiến công thầm lặng của những vị bác sĩ. Bộ ảnh được vẽ trau chuốt và xuất bản ở dạng HD rất rõ nét. Các bạn có thể dùng những hình ảnh này làm ảnh nền trên điện thoại của mình để không quên những người anh hùng thầm lặng của xã hội chúng ta.

Bộ Ảnh Cảm Động về Bác Sĩ Chiến Đấu Với Corona Virus ngoài ra còn nhắc nhở chúng ta hãy tự bảo vệ mình. Bằng cách rửa tay thường xuyên bằng xà phòng. Hạn chế đi lại nếu không cần thiết và nhất là thực hiện giãn cách xã hội. Để tránh lây lan dịch bệnh cho mình và những người xung quanh.

Nguồn: Họa Sĩ Alireza Pakdel