Blackfox, một dự án phim truyện của hãng phim hoạt hình Nhật Bản là 3Hz (thực hiện các bộ Sword Art Online Alternative Gun Gale Online, Princess Principal), sẽ ra mắt thế giới tại Triển lãm Crunchyroll 2019. Diễn ra từ ngày 30 tháng 8 đến tháng 9. 1 tại San Jose, California, sự kiện cuối tuần Labor Day weekend do thương hiệu anime hàng đầu tổ chức nhằm tôn vinh tất cả mọi thứ về văn hóa nhạc pop Nhật Bản với các buổi chiếu, merch, cosplay và trải nghiệm khác dành cho người hâm mộ.

Buổi ra mắt thế giới của Blackfox được lên kế hoạch vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 8 lúc 5 giờ chiều. trong Cinema 1 (Cấp trên) của trung tâm hội nghị.

Tóm tắt nội dung: Sống trong một khu nhà ninja nằm ở một góc của một thành phố trong tương lai là Rikka, con gái lớn của một gia tộc Ninja, người trông nom cha cô – một nhà nghiên cứu. Tiếp tục cuộc sống bình thường, Rikka về nhà đột nhiên bị tấn công. Bị dồn vào một góc, cô sẽ làm gì để vượt qua khủng hoảng này?

Bộ phim được đạo diễn bởi Kazuya Nomura và Keisuke Shinohara. Giọng ca Ayaka Nanase đóng vai Rikka, với Haruka Tomatsu, You Taichi, Eizou Tsuda, Keiji Fujiwara, Aki Toyosaki, Kousuke Toriumi, Nobuo Tobita, Hiroki Touchi và Rikiya Koyama.

Blackfox%MCEPASTEBIN%

Crunchyroll Expo là hội nghị anime thuộc sở hữu của Crunchyroll, nhằm tôn vinh những gì hay nhất và sáng tạo nhất trong hoạt hình, game, cosplay của Nhật Bản và hơn thế nữa. Năm nay, người hâm mộ được mời tham gia một chuyến đi và khám phá New Crunchy City, một hội nghị anime tương tác sẽ đưa người tham dự đến một nơi mà văn hóa pop và Nhật Bản trở nên sống động. CRX có mời khách đặc biệt, có khu vực mua sắm lớn và gặp gỡ nghệ sĩ, buổi hòa nhạc và các sự kiện âm nhạc khác, khu vực chơi trò chơi, buổi chiếu và nhiều hoạt động khác.

Mời bạn đón xem:

Hideo Itayanagi Sản Xuất Bộ phim Hoạt Hình Ngắn Cho Bộ Phim Star Wars

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.