Tạp chí Coro Coro Comics nguyệt san của Shogakukan vào tháng Tư năm nay đã cho biết phần anime của dự án mới cho loạt phim Beyblade Burst sẽ là anime Beyblade Burst Sparking (hay Beyblade Burst Super King). Anime sẽ ra mắt trên Kênh CoroCoro và Kênh Takara Tomy (cả trên YouTube) vào ngày 3 tháng 4 lúc 4:00 chiều. JST.

Câu chuyện tập trung vào hai anh em Hikaru và Hyūga Asahi, những người tham gia vào trận chiến toàn sao với “Huyền thoại bóng tối” từ loạt phim Beyblade Burst.

Hiro Morita tham gia sản xuất tác phẩm gốc. Katsuhito Akiyama là giám đốc chính, và Jin Gu Oh đang chỉ đạo anime tại OLM. Hideki Sonoda đang giám sát các kịch bản của bộ truyện, và Toshiaki hashi là người thiết kế nhân vật.

Beyblade Burst Sparking chuẩn bị xuất bản vào tháng 4

Anime Beyblade Burst Rise (Beyblade Burst GT) đã ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4 năm ngoái với tựa đề Beyblade Burst GT trên kênh YouTube Coro Coro Comics và trên dịch vụ phát trực tuyến Takara Tomy Channel. Bản lồng tiếng Anh của anime được công chiếu trên Disney XD tại Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 2.

Beyblade Burst Sparking chuẩn bị xuất bản vào tháng 4

Kênh truyền hình Canada Teletoon cũng sẽ phát sóng anime vào một ngày sau đó. Corus Entertainment đã cấp phép cho sê-ri từ ADK Emotion NY (trước đây là Sunrights).

Anime Beyblade Burst đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016, tiếp theo là Beyblade Burst God (Beyblade Burst Evolution) “mùa thứ hai” vào tháng 4 năm 2017, và sau đó là Beyblade Burst Chōzetsu vào tháng 4 năm 2018.

Nguồn: Tạp chí Coro Coro Comic tháng 4, trang web của loạt phim Beyblade, kênh Twitter của Coro Coro Kakun, Mantan Web của Mainichi Shimbun

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!