Arc System Works đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới vào thứ Hai cho trò chơi chiến đấu Guilty Gear -Strive- của công ty. Đoạn giới thiệu đi qua các chế độ chơi đơn và nhiều người chơi khác nhau của trò chơi.

Arc System Works sẽ ra mắt Guilty Gear -Strive- vào ngày 6 tháng 4 năm 2021 cho các Phiên bản Deluxe và Ultimate của trò chơi và vào ngày 9 tháng 4 năm 2021 cho Phiên bản Tiêu chuẩn của trò chơi. Trò chơi sẽ phát hành cho PlayStation 4, PlayStation 5 và PC.

Những người đặt hàng trước trò chơi sẽ nhận được màu sắc đặc biệt cho Sol và Ky. Phiên bản Deluxe bao gồm vé season đầu tiên (với năm nhân vật mới, năm màu cho mỗi nhân vật, hai giai đoạn và câu chuyện phụ). Ultimate Edition sẽ bao gồm vé season đầu tiên, nhạc phim kỹ thuật số và tác phẩm nghệ thuật và các màu đặc biệt của Ultimate Edition.

Bản Xem Trước Đoạn Giới Thiệu Của Trò Chơi Guilty Gear -Strive- Cùng Chế Độ Trò Chơi

Arc System Works đã trì hoãn việc phát hành trò chơi từ cuối năm 2020 do sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19).

Bandai Namco Entertainment sẽ phát hành trò chơi ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á (ngoại trừ Hàn Quốc và Nhật Bản). Trò chơi cũng sẽ có phiên bản arcade thông qua dịch vụ ALL.Net P-ras MULTI Version 3.

Daisuke Ishiwatari là tổng giám đốc của trò chơi và Akira Katano là đạo diễn trò chơi. Các nhân vật được tiết lộ trước đó bao gồm: Sol Badguy, Ky Kiske, May, Axl Low, Chipp Zanuff, Potemkin, Faust, Millia Rage, Zato-1, Ramlethal, Leo Whitefang, Nagoriyuki, Giovanna và Anji. Trò chơi sẽ có một danh sách ban đầu gồm 15 nhân vật khi ra mắt.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây