Trang chủTin tứcBản Giới Thiệu Teaser Thứ 2 Của Trò Chơi Seven Knights Revolution

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Bản Giới Thiệu Teaser Thứ 2 Của Trò Chơi Seven Knights Revolution

Kênh YouTube chính thức cho trò chơi Seven Knights Revolution của Netmarble đã bắt đầu phát trực tuyến video giới thiệu thứ hai vào thứ Tư tuần trước. Video giới thiệu các anh hùng.

Trò chơi sẽ ra mắt trong năm nay.

Game nhập vai trên điện thoại thông minh Seven Knights của Netmarble đã truyền cảm hứng cho anime truyền hình Seven Knights Revolution: Eiyū no Keishōsha (Người kế vị anh hùng) khởi chiếu vào ngày 4 tháng 4.

Kazuya Ichikawa sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS và Domerica. Ukyō Kodachi sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện, Arisa Matsuura là người thiết kế nhân vật và Yoshiaki Fujisawa đang soạn nhạc. Seven Knights Revolution được ghi nhận là nguyên tác. flumpool đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Freeze.” Diễn viên lồng tiếng Daiki Yamashita đang biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Tail” cho chương trình.Bản Giới Thiệu Teaser Thứ 2 Của Trò Chơi Seven Knights Revolution

Trong câu chuyện của anime, đã từng có rất nhiều anh hùng cứu thế giới khỏi Sự hủy diệt. Thời gian đã trôi qua, và những người đàn ông và phụ nữ trẻ có danh hiệu “Người kế vị” đánh thức sức mạnh từ những anh hùng năm xưa, và được giao cho số phận của thế giới. “Seven Knights” là một nhóm những người Kế vị hàng đầu. Trong số Bảy Hiệp sĩ có một phụ nữ trẻ tên là Faria, người đang chiến đấu chống lại đội quân của Kẻ hủy diệt. Giữa trận chiến này, cô cứu một người đàn ông trẻ tên là Nemo. Nemo sau đó đánh thức sức mạnh của Người kế vị, nhưng không ai biết về người anh hùng mà anh ta được thừa hưởng sức mạnh.

Trò chơi ra mắt cho các thiết bị iOS và Android tại Nhật Bản vào năm 2016. Netmarble cũng đã phát hành trò chơi điện thoại thông minh bằng tiếng Anh. Công ty mô tả câu chuyện:

Vào ngày mặt trời từ chối mọc
Thần Hủy diệt chia sức mạnh của mình thành mười hai mảnh.
và phân phát nó cho mười hai nhà lãnh đạo được chọn trên trái đất.
Trong số đó, Bảy người được chọn ở vùng đất Asgard.
Sức mạnh chết người của họ đe dọa lẫn nhau, và chiến tranh dường như là điều không thể tránh khỏi.
Nữ thần Ellena thương hại thế giới và quyết định kết thúc chiến tranh bằng cách chọn một chàng trai mà cô cho là xứng đáng, và ban cho sức mạnh của riêng mình cho anh ta ẩn sâu trong ý thức của anh ta để ngăn chặn việc lạm dụng sức mạnh.
Sau khi tìm hiểu về quá khứ được nhận nuôi của mình, Evan, con trai của một vị tướng, bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm kiếm cha mẹ thực sự của mình, cùng với chiếc vòng cổ được cha mẹ đẻ của mình trao cho như manh mối duy nhất.
Trong cuộc phiêu lưu của mình, Evan đã đi qua một thị trấn sau khi nó bị tàn phá bởi lũ Goblin. và giải cứu một cô gái tên Karin thoát khỏi nguy hiểm.
Sau khi mất cả cha lẫn mẹ vì cuộc tấn công của Goblin, Karin quyết định rời thị trấn để bắt đầu cuộc phiêu lưu của riêng mình cùng với Evan.

Netmarble đã phát hành một trò chơi Nintendo Switch trong nhượng quyền thương mại có tựa đề Seven Knights -Time Wanderer- (Seven Knights: Jikū no Tabibito) bằng tiếng Anh và tiếng Nhật vào ngày 5 tháng 11. Netmarble đã phát hành một trò chơi điện thoại thông minh Seven Knights II tại Hàn Quốc.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây