Thứ bảy(10.08.2019), tạp chí Monthly Shonen Sunday số tháng 9 của hãng tin Shogakukan đã xuất bản chương cuối cùng của truyện tranh Bamboo Blade của tác giả Masahiro Totsuka và truyện tranh Master Grape của tác giả Akira Takahashi.

Totsuka và Takahashi đã ra mắt bộ truyện tranh trong tạp chí Monthly Shonen Sunday vào tháng 10 năm 2016. Totsuka phụ trách câu chuyện và Takahashi đã vẽ bộ truyện này. Tập thứ bảy của manga được phát hành vào ngày 10 tháng 5, tập thứ tám và cuối cùng sẽ xuất xưởng vào mùa thu này.

Trang web chính thức của tạp chí Monthly Shonen Sunday mô tả Master Grape là một bộ truyện tranh chiến đấu hài và hành động với nhiều loại vũ khí, như kiếm, giáo, gậy và côn. Câu chuyện kể về Yūta Sakura, một học sinh trung học năm ba, người tự hào về “sức mạnh bất khả chiến bại” của mình trong các trò chơi chiến đấu arcade. Tại trung tâm trò chơi, anh gặp một cậu bé tên là Takemichi Umesaki và sau đó bị vướng vào một nhóm tội phạm. Một kiếm sĩ, tên là Azuya Momoyama tình cờ đi ngang qua. Những tên tội phạm bị đánh bại bởi một vũ khí lạ với một phong cách chiến đấu kỳ lạ. Yūta được truyền cảm hứng và cùng với Takemichi bắt đầu tìm hiểu về vũ khí.

Totsuka và họa sĩ Aguri Igarashi đã kết thúc bộ truyện tranh Bamboo Blade đầu tiên vào năm 2010 và hãng tin Yen Press đã xuất bản nó ở Bắc Mỹ. Totsuka và Studio Neko đã kết thúc bộ truyện tranh thứ hai, Bamboo Blade B, trong tạp chí Monthly Shonen Gangan vào tháng 11 năm 2013. Truyện tranh Bamboo Blade C của Totsuka và Jingu Takao đã kết thúc trên tạp chí Monthly Big Gangan của hãng tin Square Enix vào tháng 8 năm 2016.

AIC A.S.T.A. chuyển thể manga đầu tiên thành một bộ anime truyền hình vào năm 2007-2008 và Funimation đã phát hành anime ở Bắc Mỹ.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!