Trang chủTin tứcAzuki Cấp Phép Manga Natsume & Natsume

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Azuki Cấp Phép Manga Natsume & Natsume

Azuki Cấp Phép Manga Natsume & NatsumeDịch vụ truyện tranh kỹ thuật số của KiraKira Media Inc., Azuki đã thông báo trong bảng điều khiển Anime NYC vào thứ Bảy rằng họ đã cấp phép cho manga Natsume & Natsume của Shunsuke Sorato. Azuki cũng thông báo rằng họ sẽ thêm manga Tribals, Toki và Myosotis từ Star Fruit Books.

Azuki đã có bản xem trước cho manga Natsume & Natsume (Natsume to Natsume) của Shunsuke Sorato, và sẽ phát hành ba chương đầu tiên dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 2 tháng 12. Azuki mô tả manga:

Cậu học sinh trung học Natsume Shiranui có khuôn mặt của một nhân vật phản diện, nhưng cậu lại thầm khao khát trở thành một anh hùng như người bạn thời thơ ấu của mình – Natsume Minazuki tốt bụng, dũng cảm và xinh đẹp. Liệu anh ta có thể trở thành anh hùng của cô ấy, hay anh ta được định mệnh luôn là người được giải cứu?

Sorato ra mắt manga trên trang web Comic Elmo của Micro Magazine vào tháng 6 năm 2020. Tạp chí Micro đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 11 tháng 7.

Sorato ra mắt manga The Girl With the Sanpaku Eyes (Sanpakugan-chan wa Tsutaetai.) Trên trang web pixiv Comic vào tháng 10 năm 2018, và phát hành chương thứ 44 và cuối cùng được đăng nhiều kỳ vào ngày 19 tháng 3. Sorato kết thúc câu chuyện trong tập thứ năm của manga và tập vào ngày 22 tháng 3. Denpa sẽ phát hành manga bằng tiếng Anh và xuất bản tập thứ ba bằng tiếng Anh vào tháng 12 năm 2021.

Star Fruit Books đã cấp phép cho bộ truyện tranh Tribals của Yoshiaki Tabata và Yūki Yogo vào tháng 12 năm 2021. Bộ truyện là phiên bản “làm lại” của bộ truyện tranh một cảnh gốc của Tabata và Yogo đã xuất hiện trên tạp chí Young King của Shonengahosha vào năm 2007 và một lần nữa vào tháng 7 năm 2012 với nghệ thuật chỉnh sửa . J Kikan đã phát hành phiên bản “remastered” kỹ thuật số ở Nhật Bản vào tháng 5 năm 2019. Manga đã có trên Azuki.

Star Fruit Books đã cấp phép cho cả manga Toki của Tatsuya Ihara và manga Myosotis của Q-ta Minami vào tháng 9 năm 2019. Toki đã có trên Azuki, trong khi Myosotis sẽ có vào ngày 3 tháng 12.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây