Aniplus-Asia đã công bố vào Chủ nhật rằng họ sẽ phát sóng bộ phim truyền hình nguyên bản Stars Align (Tên tiếng nhật: Hoshiai no Sora). anime phát sóng sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 10 lúc 6:00 chiều GMT +8.

Anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 10.

Aniplus-Asia mô tả anime như sau:
Một câu chuyện tuổi trẻ chân thực và đầy cảm xúc được đặt trong bối cảnh của một câu lạc bộ quần vợt của một học sinh cấp hai ngay trước khi chia tay.
Đấu tranh với nhiều cảm xúc khác nhau, các chàng trai lớn lên và trải nghiệm cuộc sống cùng nhau thông qua thời gian gắn bó trong câu lạc bộ quần vợt.

Kazuki Akane (sê-ri và phim Escaflowne, Code G ass: Akito the Exiled, Birdy the Mighty: Decode, Noein – cho người khác của bạn) đang chỉ đạo anime ở 8-Bit và cũng đang giám sát và viết kịch bản cho sê-ri. Yūichi Takahashi đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật gốc của họa sĩ minh họa Itsuka, và ông cũng đang làm giám đốc hoạt hình. Miki Takeshita phụ trách bối cảnh và Shiori Shiwa đang chỉ đạo nghệ thuật. Jin Aketagawa đang chỉ đạo âm thanh tại Magic Capsule. Flying Dog chịu trách nhiệm về âm nhạc, và ban nhạc nhạc cụ đang sáng tác nhạc cho anime. Megumi Nakajima sẽ biểu diễn bài hát mở đầu “Suisō” (Thủy cung) và AIKI từ Bless4 sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của sê-ri “Kago no Naka no Bokura wa” (We Inside a Lồng).

Nguồn: animenewsnetwork