Aniplus-Asia đã bắt đầu đăng tải một video quảng cáo có phụ đề tiếng Anh cho bộ anime truyền hình của bộ light novel Assassins Pride của tác giả Kei Amagi vào thứ hai. Aniplus-Asia sẽ ra mắt anime vào ngày 10 tháng 10 lúc 12:00 sáng GMT +8 (có hiệu lực vào sáng 11 tháng 10).

Assassins Pride sẽ ra mắt tại Nhật Bản trên AT-X vào ngày 10 tháng 10 lúc 11:30 tối, trước khi ra mắt vào tối hôm đó trên Tokyo MX, Sun TV và BS NTV.

Kazuya Aiura đang đạo diễn anime tại EMT Squared. Deko Akao phụ trách các kịch bản của bộ phim, và Maho Yoshikawa đảm nhiệm cả nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính. Yoshiko Saitō đảm nhiệm nhà thiết kế nhân vật phụ và cũng là đạo diễn hoạt hình.

Nhóm ca sĩ nữ Run Girls, Run! đang trình diễn ca khúc mở đầu “Share the light” của anime. Tomori Kusunoki, người lồng tiếng vai Melida Angel, đang trình diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Ijin-tachi no Jikan” (Time of Foreigners). Đĩa đơn cho cả hai bài hát chủ đề sẽ xuất xưởng vào ngày 27 tháng 11.

Bộ phim diễn ra trong một thế giới nơi chỉ những người trong gia đình quý tộc mới có mana để có thể chiến đấu chống lại quái vật. Kufa là một quý tộc sinh ra trong một gia đình công tước, người được phái đến dạy kèm cho một tiểu thư trẻ tên Melida. Nếu hóa ra Melida không thể sử dụng mana vì thế Kufa được bí mật chỉ thị để ám sát cô.

Amagi đã cho ra mắt tiểu thuyết với hình minh họa của Nino Ninomoto vào năm 2016. Yoshie Katō (Shindere Shōjo to Kodoku na Shinigami) đã ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2017.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!