Trang chủTin tứcAniplus Asia Công Bố Anime Assassins Pride Ra Mắt Ngày 10 Tháng...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Aniplus Asia Công Bố Anime Assassins Pride Ra Mắt Ngày 10 Tháng 10

Aniplus-Asia đã công bố vào thứ ba rằng họ sẽ phát sóng một đoạn teaser bộ anime truyền hình của bộ light novel Assassins Pride của Kei Amagi sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 10 lúc 12:00 sáng GMT +8.

Aniplus-Asia cũng tiết lộ rằng bản mô phỏng Granblue Fantasy the Animation season 2 sẽ ra mắt vào thứ Sáu lúc 12:30 sáng GMT +8.

Assassins Pride sẽ ra mắt tại Nhật Bản trên AT-X vào ngày 10 tháng 10 lúc 11:30 tối, trước khi ra mắt vào tối hôm đó trên Tokyo MX, Sun TV và BS NTV.

Đội ngũ sản xuất gồm:
* Đạo diễn: Kazuya Aiura
* Studio: EMT Squared
* Kịch bản: Deko Akao
* Thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình chính: Maho Yoshikawa
* Thiết kế nhân vật phụ và cũng là giám đốc hoạt hình: Yoshiko Saitō

Nhóm nhạc nữ Run Girls, Run! sẽ trình diễn ca khúc mở đầu của anime “Share the light.” Tomori Kusunoki, người lồng tiếng cho Melida Angel cũng đang trình diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Ijin-tachi no Jikan” (Time of Foreigners). Đĩa đơn cho cả hai bài hát chủ đề sẽ xuất xưởng vào ngày 27 tháng 11.

Tóm tắt nội dung: Bộ phim diễn ra trong một thế giới nơi chỉ những người trong gia đình quý tộc mới có mana để có thể chiến đấu chống lại quái vật. Kufa là một quý tộc sinh ra trong một gia đình công tước, người được phái đến dạy kèm cho một phụ nữ trẻ tên Melida. Hóa ra Melida không có mana, Kufa được bí mật chỉ thị để ám sát cô.

Amagi đã cho ra mắt tiểu thuyết với hình minh họa của Nino Ninomoto vào năm 2016. Yoshie Katō (Shindere Shōjo to Kodoku na Shinigami) đã ra mắt bộ truyện tranh chuyển thể trên tạp chí Ultra Jump của Shueisha vào tháng 5 năm 2017.

Nguồn: animenewsnetwork