Aniplex của Mỹ đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ phát hành bộ đĩa Blu-ray hoàn chỉnh của anime Your Lie in April vào ngày 22 tháng 12. Bộ này có âm thanh tiếng Anh và tiếng Nhật cũng như phụ đề tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Bộ này cũng bao gồm 13 thẻ minh họa sưu tầm và nội dung thưởng dưới dạng bình luận âm thanh của dàn diễn viên và đạo diễn người Anh, các bloopers người Anh, đoạn giới thiệu tiếng Anh, mở đầu và kết thúc không có văn bản.

Aniplex Hoa Kỳ Phát hành Anime Your Lie in April - Lời Nói Dối Của Bạn vào Tháng 4 trong Bộ hộp đĩa Blu-ray

Aniplex of America mô tả bộ truyện:

Your Lie in April, bộ truyện ăn khách dựa trên manga từng đoạt giải thưởng của Naoshi Arakawa, cuối cùng sẽ có sẵn dưới dạng bộ Blu-ray hoàn chỉnh! Kể từ khi phát hành ban đầu vào năm 2014, bộ truyện yêu thích về tuổi trẻ, âm nhạc và lãng mạn này vẫn chạm đến trái tim của khán giả trên toàn thế giới và bây giờ bạn có thể mang bộ phim về nhà để thưởng thức lại.

Kousei Arima là một nghệ sĩ dương cầm thiên tài cho đến khi cái chết của mẹ anh cướp đi ý chí chơi đàn của anh. Kể từ ngày đó, Kousei sống một cuộc sống buồn tẻ, trống rỗng. Tuy nhiên, khi anh gặp một nghệ sĩ vĩ cầm kỳ lạ tên là Kaori Miyazono, sự độc lập, thái độ vô tư, đôi khi nóng nảy và phong cách chơi lập dị của cô đã khiến cựu nhạc sĩ mê mẩn. Cuộc sống đơn điệu của anh sắp thay đổi vĩnh viễn.

Công ty đã phát hành bộ đĩa Blu-ray đầu tiên chứa 11 tập đầu tiên của anime vào tháng 3 năm 2016, và bộ thứ hai với 11 tập cuối vào tháng 5 năm 2016.

Kyōhei Ishiguro đã chỉ đạo anime tại A-1 Pictures ngoài kịch bản của Takao Yoshioka. Yukiko Aikei từng là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Masaru Yokoyama sáng tác nhạc, trong khi Jin Aketagawa là đạo diễn âm thanh.

Kênh Aniplex, Hulu và Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim này khi được phát sóng ở Nhật Bản vào năm 2014-2015.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây