TV Tokyo đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng anime Yu-Gi-Oh! Sevens sẽ chuyển sang Chủ nhật lúc 7:30 sáng bắt đầu từ ngày 4 tháng 4. Chương trình hiện được phát sóng vào thứ bảy lúc 7:30 sáng.

Anime Yu-Gi-Oh! Sevens Chuyển Sang Chủ Nhật Trong Tháng Tư

Anime Yu-Gi-Oh! Sevens đã được công chiếu trên TV Tokyo và BS-TV Tokyo vào tháng 4 năm 2020. Tập thứ năm được phát sóng vào ngày 2 tháng 5. Vào ngày 1 tháng 5, trang web chính thức của anime đã thông báo rằng anime đang tạm ngừng sản xuất do lo ngại về an toàn liên quan đến sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19). TV Tokyo sau đó tiếp tục phát sóng vào ngày 13 tháng 6 và chiếu các tập 6-9. TV Tokyo sau đó đã phát sóng các tập mới bắt đầu từ tập 10 vào ngày 8/8.

Lần đầu tiên trong loạt phim này có một nhân vật chính ở trường tiểu học. Anime có một quy tắc mới của “Rush Duel” và diễn ra trong tương lai tại thị trấn Gōha. Yūga Ōdō, một học sinh lớp năm, yêu thích cả sáng chế và đấu tay đôi. Bạn cùng lớp Rook tự phong là “tay đôi số một ở trường tiểu học Gōha 7.” Gakuto là hội trưởng hội học sinh của trường và Romin là bạn cùng lớp của Yūga.

Anime mới kỷ niệm 20 năm loạt phim hoạt hình. Konami đã thông báo về bộ truyện với câu trêu chọc, “lịch sử của bộ anime Yu-Gi-Oh !, sẽ thay đổi.”

Nhượng quyền thương mại cũng bao gồm hai manga. Megumi Sasaki ra mắt Yu-Gi-Oh! Sevens: Boku no Road Gakuen (Học viện con đường của tôi) manga spinoff trên tạp chí Saikyō Jump của Shueisha vào tháng 8 năm ngoái. Tasuku Sugie và Masahiro Hikokubo đã ra mắt Yu-Gi-Oh! Sevens: Rook! Bakuretsu Hadō Den !! (Yu-Gi-Oh! Sevens: Rook! Legend of Exploding Military Rule !!) trên tạp chí V Jump của Shueisha vào tháng 9 năm ngoái.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây