Nhà phát triển trò chơi Spicy Tails bắt đầu phát trực tuyến các video quảng cáo cho bộ phim chuyển thể từ trò chơi tiểu thuyết Trực quan World End economica vào thứ Tư. Kênh YouTube chính thức của công ty đã phát trực tiếp video gốc tiếng Nhật cũng như video tiếng Nhật có phụ đề tiếng Trung và video tiếng Nhật có phụ đề tiếng Anh.

Chiến dịch gây quỹ cộng đồng Kickstarter cho anime của tiểu thuyết Trực quan World End economica đã đạt được mục tiêu 5 triệu yên (khoảng 45.680 đô la Mỹ) vào ngày 28 tháng 12. Chiến dịch ra mắt vào ngày 14 tháng 11 và kết thúc vào ngày 4 tháng 1 đã thu được 5.919.682 yên (khoảng 55.208 đô la Mỹ).

Dự án anime cũng có một chiến dịch Campfire cũng đã vượt qua mục tiêu 5.000.000 yên. Chiến dịch kết thúc vào ngày 4 tháng 1 và đã huy động được 19.234.500 yên (khoảng US $ 179,384).

Nhà xuất bản tiểu thuyết Trực quan Sekai Project đã phát hành tập tiểu thuyết Trực quan đầu tiên của World End economica trên Steam vào năm 2014, sau đó ra mắt Kickstarter để bản địa hóa các tập thứ hai và thứ ba.

Dự án Sekai mô tả câu chuyện:

Được viết bởi Isuna Hasekura, tác giả của Spice and Wolf, World End economica là một cuốn tiểu thuyết trực quan gồm ba phần lấy bối cảnh tương lai xa trên mặt trăng, 16 năm sau khi con người bắt đầu xâm chiếm nó. Một cậu bé tên là Haru đã theo đuổi giấc mơ điên rồ nhất của mình – đứng ở nơi không có người đàn ông nào đứng trước đó. Để làm như vậy anh ta cần vốn … một lượng vốn lố bịch. Còn nơi nào tốt hơn để có được số tiền đó hơn là sử dụng thị trường chứng khoán?

Sekai Project tuyên bố vào năm 2016 rằng họ sẽ phát hành trò chơi cho PlayStation 4 và PlayStation Vita vào năm 2017. Việc phát hành đã bị trì hoãn và Sekai Project tuyên bố vào tháng 7 năm 2019 rằng nó đang “trong quá trình hoàn thiện cổng.” Công ty có kế hoạch phát hành trò chơi kỹ thuật số thông qua PlayStation Network, và sẽ hợp tác với Limited Run Games để phát hành phiên bản physical. Bản phát hành sẽ có cả ba chương của trò chơi.

Tập đầu tiên của trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2011, tiếp theo là tập thứ hai vào năm 2012 và tập thứ ba vào tháng 8 năm 2013.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Bình Luận

Comment cái mới được!