Trang chủTin tứcAnime Truyền Hình The Ice Guy Và The Ice Guy and His...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Anime Truyền Hình The Ice Guy Và The Ice Guy and His Cool Female Colleague Ra Mắt Vào Tháng 1 Năm 2023

Anime Truyền Hình The Ice Guy Và The Ice Guy and His Cool Female Colleague Ra Mắt Vào Tháng 1 Năm 2023Trang web chính thức của anime truyền hình manga The Ice Guy and His Cool Female Colleague (Kōri Zokusei Danshi to Cool na Dōryō Joshi) của Miyuki Tonogaya đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Trang web cũng tiết lộ rằng Takao Sakuma sẽ thực hiện bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim.

Các ngôi sao anime:

  • Yui Ishikawa trong vai Fuyutsuki
  • Chiaki Kobayashi trong vai Himuro
  • Yumi Uchiyama trong vai Komori
  • Kouki Uchiyama trong vai Saejima
  • Ayane Sakura trong vai Otonashi
  • Shugo Nakamura trong vai Katori
  • Hiyori Nitta trong vai Yukimin

“Bộ phim hài lãng mạn giả tưởng nơi làm việc” xoay quanh Himuro-kun, một hậu duệ thời hiện đại của Snow Woman trong văn hóa dân gian Nhật Bản, và người đồng nghiệp Fuyutsuki có vẻ xa cách, lập dị nhưng tốt bụng của anh ấy. Himuro-kun có xu hướng đóng băng những vật thể gần đó hoặc triệu hồi bão tuyết khi cậu ấy bị kích động, và cậu ấy cũng có tình cảm thầm kín với Fuyutsuki. Tuy nhiên, Fuyutsuki gần như hoàn toàn không để ý đến bất cứ thứ gì xung quanh mình.

Mankyū là đạo diễn anime tại Zero-G và studio mới Liber (thành lập năm 2021). Tomoko Konparu xử lý phần sáng tác của bộ truyện. Miyako Kanō thiết kế các nhân vật. Ruka Kawada soạn nhạc.

Tonogaya đã giới thiệu manga The Ice Guy and His Cool Female Colleague trên mạng xã hội, nơi nó đã trở nên phổ biến và hiện đang đăng dài kỳ trên dịch vụ Gangan pixiv. Bộ truyện vẫn đang tiếp tục.

Comikey đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook