Trang chủTin tứcAnime Truyền Hình The Eminence in Shadow Hé Lộ Video Giới Thiệu,...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Anime Truyền Hình The Eminence in Shadow Hé Lộ Video Giới Thiệu, Ra Mắt Năm 2022

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel The Eminence in Shadow (Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute!) Của Daisuke Aizawa đã tiết lộ video teaser, teaser visual, dàn nhân sự chính của chương trình và buổi ra mắt năm 2022 vào thứ Tư.

Anime Truyền Hình The Eminence in Shadow Hé Lộ Video Giới Thiệu, Ra Mắt Năm 2022

Kazuya Nakanishi sẽ chỉ đạo anime tại Nexus. Makoto Iino Đang chuyển thể các thiết kế nhân vật ban đầu của Tōzai cho hoạt hình. Kanichi Katou sẽ giám sát kịch bản của bộ phim.

Anime Truyền Hình The Eminence in Shadow Hé Lộ Video Giới Thiệu, Ra Mắt Năm 2022

Yen Press đã cấp phép cho cả light novel và manga chuyển thể và nhà xuất bản mô tả câu chuyện:

Shadowbroker là những người không được chú ý, đóng giả như những người không nổi bật, trong khi sự thật, họ kiểm soát mọi thứ từ phía sau hậu trường. Sid muốn trở thành một người giống như vậy hơn tất cả mọi thứ, và một thứ gì đó tầm thường như thực tế nhàm chán sẽ không cản đường anh ấy! Anh ta tập luyện trong bí mật mỗi đêm, chuẩn bị cho việc cuối cùng lên nắm quyền — chỉ để chối bỏ số phận của mình bởi một tai nạn giao thông (nhưng chết người). Nhưng khi anh ta thức dậy ở một thế giới khác và đột nhiên thấy mình đứng đầu một tổ chức bí mật thực sự đang chiến đấu với cái ác trong bóng tối, cuối cùng anh ta sẽ có cơ hội để thực hiện tất cả những tưởng tượng ảo tưởng của mình!

Aizawa bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 5 năm 2018 và Kadokawa bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tập thực với tác phẩm nghệ thuật của Tōzai, bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2018. Anri Sakano đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Comp Ace của nhà xuất bản Kadokawa vào tháng 12 năm 2018. Seta U đã ra mắt một manga phụ có tựa đề Kage no Jitsuryokusha ni Naritakute! Shadow Gaiden (The Eminence in Shadow – Shadow Side Story) trong tạp chí Comp Ace vào tháng 7 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook