Trang chủTin tứcAnime Truyền Hình 'The 8th son? Are you kidding me?' Giới Thiệu...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Anime Truyền Hình ‘The 8th son? Are you kidding me?’ Giới Thiệu 2 Diễn Viên Mới

Thứ năm (05.09.2019), trang web chính thức của anime truyền hình Hachinantte Sore wa Nai Deshō! (The 8th son? Are you kidding me?) của tác giả Y.A. Bộ light novel đã tiết lộ hai diễn viên chính cho bộ anime nè. Trang web cũng tiết lộ rằng bộ tiểu thuyết đang truyền cảm hứng cho một trò chơi chuyển thể.

Các diễn viên lồng tiếng mới được công bố là (Lưu ý: tên nhân vật chưa xác định chính thức.):

Junya Enoki lồng tiếng vai Wendelin

Asuka Nishi lồng tiếng vai Elize

Trong trò chơi sắp tới, người chơi đóng vai trò là “another adventurer”, người đi cùng với Wendelin và những nhân vật khác. Trò chơi sẽ có một câu chuyện gốc của tác giả Y.A. Tương tự cốt truyện với câu chuyện của anime truyền hình. Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào năm 2020.

Anime sẽ ra mắt vào năm 2020.

Đội ngũ sản xuất gồm:
* Đạo diễn: Tatsuo Miura
* Xưởng phim: Shinei Animation
* Thiết kế nhân vật: Synergy SP. Fuzichoco
* Điều chỉnh thiết kế hoạt hình: Keiji Tanabe
* Chỉnh lý kịch bản: Takeshi Miyamoto

Tóm tắt cốt truyện: Câu chuyện của tiểu thuyết bắt đầu với Shingo Ichinomiya, một nhân viên bình thường làm cho một công ty thương mại. Một ngày nọ, anh thức dậy và thấy mình đang sống trong cơ thể của Wendelin – một cậu bé năm tuổi và là con trai thứ tám của một gia đình “quý tộc nghèo khổ” trong một thế giới giả tưởng.

Y.A. bắt đầu đăng tải câu chuyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let’s Become Novelists) vào tháng 6 năm 2013, và kết thúc vào tháng 3 năm 2017. Hãng Kadokawa bắt đầu xuất bản câu chuyện trong tập in với hình minh họa của Fuzichoco vào tháng 9 năm 2015. Hiroki Kusumoto đã được vẽ một bộ truyện tranh chuyển thể từ truyện trên trang web ComicWalker của Kadokawa từ năm 2015.

Nguồn: animenewsnetwork