Trang chủTin tứcAnime Truyền Hình Skip and Loafer Tiết Lộ Video giới thiệu, dàn...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Anime Truyền Hình Skip and Loafer Tiết Lộ Video giới thiệu, dàn diễn viên

Trang web chính thức của anime truyền hình manga Skip and Loafer (Skip to Loafer) của Misaki Takamatsu đã tiết lộ video teaser, dàn diễn viên chính, dàn nhân viên và hình ảnh nhân vật vào hôm thứ Ba.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Tomoyo Kurosawa trong vai Mitsumi Iwakura

Anime Truyền Hình Skip and Loafer Tiết Lộ Video giới thiệu, dàn diễn viên

Akinori Egoshi trong vai Sо̄suke ShimaAnime Truyền Hình Skip and Loafer Tiết Lộ Video giới thiệu, dàn diễn viên

Kotomi Deai (Cuốn sách về những người bạn của Natsume) sẽ đạo diễn anime và phụ trách việc sáng tác loạt phim tại P.A. Works. Manami Umeshita sẽ thiết kế các nhân vật và làm đạo diễn hoạt hình. Takatsugu Wakabayashi soạn nhạc.

Seven Seas Entertainment đang phát hành manga bằng kỹ thuật số và bản in bằng tiếng Anh, và công ty mô tả câu chuyện:

Học sinh xuất sắc Iwakura Mitsumi luôn mơ ước được rời khỏi thị trấn nhỏ của mình, đến một trường đại học danh tiếng và tạo ra những thay đổi tích cực trên thế giới. Nhưng cô ấy quá tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình đến nỗi cô ấy không chuẩn bị cho cuộc sống thành phố rất khác (và choáng ngợp) đang chờ đợi cô ấy ở một trường trung học ở Tokyo. May mắn thay, cô ấy nhanh chóng kết bạn với Shima Sousuke, một người bạn cùng lớp đẹp trai, thoải mái vì cô ấy đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Liệu cô gái quê mùa ngây thơ này có thể làm nên chuyện ở Tokyo với Sousuke bên cạnh không?

Takamatsu đã ra mắt manga Skip and Loafer trên tạp chí Monthly Afternoon của Kodansha vào tháng 8 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ bảy của manga vào thứ Tư.

Manga xếp hạng 7 trong các manga dành cho độc giả nam trong ấn bản năm 2020 của tập sách hướng dẫn sách hướng dẫn của Takarajimasha. Nó đã được đề cử trong giải thưởng Manga Taisho lần thứ 13 vào năm 2020, và cũng được đề cử ở hạng mục Manga nói chung hay nhất của Giải thưởng Manga thường niên lần thứ 44 của Kodansha vào năm 2020.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây