Trang chủTin tứcAnime Truyền Hình Shinka no Mi Tiết Lộ Video Quảng Cáo Mới,...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Anime Truyền Hình Shinka no Mi Tiết Lộ Video Quảng Cáo Mới, Ra Mắt Ngày 4 Tháng 10

Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ bộ light novel Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (The Fruit of Evolution ~ Before I Knew It, My Life Had It Made ~) của Miku và U35 đã bắt đầu phát trực tuyến quảng cáo thứ hai vào thứ Tư. Video tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 và sẽ được phát sóng trên TV Tokyo, BS-TV Tokyo và AT-X. Đoạn video cũng tiết lộ rằng Tetsu Inada sẽ đóng vai Saria trước khi “tiến hóa”.

Các ngôi sao anime gồm:

  • Hiro Shimono trong vai Seiichi Hiiragi
  • Kana Hanazawa trong vai Saria
  • Marina Inoue trong vai Artoria Gremm
  • Tetsu Inada trong vai Gassle Kroot
  • Yūka Nishio trong vai Eris McClain
  • Rimi Nishimoto trong vai Lulune
  • Yoshino Nanjō trong vai Karen Kannazuki
  • Yōko Hikasa trong vai Louise Balze
  • Satomi Arai trong vai Hitsuji-san
  • Yurika Kubo trong vai Origa Calmeria

Yoshiaki Okumura là đạo diễn anime tại studio. và Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Hotline phụ trách sản xuất. Minami Eda chuyển thể thiết kế nhân vật của U35 cho hoạt hình. Gigaemon Ichikawa vừa viết kịch bản vừa giám sát kịch bản bộ phim. Hifumi,inc. đang soạn nhạc.

Yoshino Nanjō sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Evolution:” và Poppin’ Party sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Moonlight Walk.”

Anime Truyền Hình Shinka no Mi Tiết Lộ Video Quảng Cáo Mới, Ra Mắt Ngày 4 Tháng 10

Câu chuyện Shinka no Mi “giả tưởng động vật” xoay quanh Seiichi Hiiragi. Mặc dù ở tầng dưới cùng của trật tự xã hội của trường anh ấy, anh ấy và toàn bộ trường học không bị giám sát khi tất cả mọi người trong trường bị chuyển sang một thế giới khác. Seiichi thấy mình đơn độc và được một con khỉ đột tiếp cận, thay vì tấn công anh, lại cầu hôn anh. Tại thời điểm Seiichi nghĩ rằng “Tôi đoán một con khỉ đột cũng tốt”, họ tìm thấy Trái cây của sự tiến hóa, và khi họ ăn nó, cuộc sống của họ đột ngột thay đổi một lần nữa.

Miku bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 1 năm 2014, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Hãng light novel Monster Bunko của Futabasha bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết này vào tháng 9 năm 2014, với hình minh họa của U35 (các thiết kế nhân vật của Lapis Re: LiGHTs, Aquatrope of White Sand). Sorano đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web truyện tranh Web Comic Action của hãng Futabasha vào tháng 9 năm 2017.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây