Bộ anime truyền hình Pokémon Journeys: The Series đang diễn ra đã đưa Marina Inoue vào vai Sonia nhà nghiên cứu Pokémon trẻ. Nhân vật sẽ xuất hiện trong tập phát sóng vào ngày 5/7.

Sonia xuất hiện trong các game nhập vai Pokémon Sword và Pokémon Shield Nintendo Switch với tư cách là một nhà nghiên cứu trẻ chuyên về các huyền thoại của vùng Galar. Cô đến thăm một sân vận động để điều tra một cổ vật nổi tiếng ở Galar. Trong khi đó, Ash (Satoshi) và Goh cũng ở Galar một lần nữa để theo dõi trận chiến của Master Eight ưu tú trong Thế giới đăng quang – cụ thể là nhà vô địch trị vì Leon (Dande, do Daisuke Ono lồng tiếng) và Charizard đối đầu với kẻ thách thức Raihan (Kibana, được lồng tiếng bởi Tatsuhisa Suzuki) và Duraludon. Pokémon Farfetch’d của trò chơi cũng sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo.

Sonia trước đây đã xuất hiện trong bộ anime Pokémon: Twilight Wings, nhưng Lynn đã lồng tiếng cho nhân vật trong phiên bản đó.

Hành trình Pokémon Journeys: The Series được công chiếu trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó vào ngày 17 tháng 11, hai ngày sau khi các trò chơi Pokémon Sword và Pokémon Shield xuất xưởng trên toàn thế giới. 12 tập đầu tiên của anime đã ra mắt tại Hoa Kỳ trên Netflix vào ngày 12 tháng 6, và dịch vụ sẽ thêm các tập mới hàng quý. Anime cũng được công chiếu trên kênh truyền hình Canada Teletoon vào ngày 9 tháng 5, và sau đó nó sẽ ra mắt trên Télétoon bằng tiếng Pháp vào cuối năm nay.

Pokémon Journeys: The Series đã trì hoãn phát sóng các tập mới kể từ tháng 4 do căn bệnh coronavirus mới (COVID-19), nhưng kể từ khi phát sóng lại các tập mới vào ngày 7 tháng 6. Pokémon: Twilight Wings (Hakumei no Tsubasa) cũng đã trì hoãn tập thứ năm từ Tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 do ảnh hưởng của COVID-19 đến sản xuất của chương trình. Gekijōban Pocket Monster Koko, bộ phim hoạt hình thứ 23 trong nhượng quyền thương mại, đã bị trì hoãn kể từ kế hoạch mở cửa vào ngày 10 tháng 7 đến mùa đông này do sự lan truyền của COVID-19.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Bình Luận

Comment cái mới được!

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.