Thứ Bảy vừa qua, kênh Twitter chính thức cho anime của manga Non Non Biyori của tác giả Atto đã tiết lộ dàn diễn viên và đội ngũ trở lại, buổi ra mắt vào tháng 1 năm 2021, tựa đề và hình ảnh quan trọng đầu tiên cho mùa phim thứ ba truyền hình. Hình ảnh cho mùa mới của Non Non Biyori Nonstop có các nhân vật quen thuộc Renge, Hotaru, Natsumi và Komari ở vùng quê xanh tươi, tươi tốt.

Dàn diễn viên chính trở lại cho phần ba:

  • Kotori Koiwai trong vai Renge Miyauchi
  • Rie Murakawa trong vai Hotaru Ichijo
  • Ayane Sakura trong vai Natsumi Koshigaya
  • Kana Asumi trong vai Komari Koshigaya
  • Kaori Nazuka trong vai Kazuho Miyauchi
  • Rina Satou trong vai Kaede Kagayama
  • Misato Fukuen trong vai Hikage Miyauchi
  • Ryoko Shintani trong vai Konomi Fujimiya

Như những phần trước, dàn diễn viên vào vai anh trai của Natsumi và Komari, Suguru Koshigaya, chính thức được vào vai “?”

Shinya Kawatsura trở lại làm đạo diễn tại SILVER LINK và Reiko Yoshida trở lại để giám sát các kịch bản phim. Mai Otsuka một lần nữa thiết kế các nhân vật, và Kusanagi trở lại để xử lý nghệ thuật nền.

Bộ truyện tranh Non Non Biyori của tác giả Atto trước đây đã truyền cảm hứng cho hai mùa truyền hình và hai DVD anime gốc. Bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Shinya Kawatsura và xưởng phim hoạt hình SILVER LINK cấp phép và phát hành cả hai bộ cho phát hành video kỹ thuật số và nhà ở Bắc Mỹ.

Bộ truyện tranh cũng lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình có tựa đề Non Non Biyori, được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 8. Các diễn viên chính và nhân viên đã trở lại từ hai phần phim hoạt hình truyền hình trước đó cho bộ phim. Sentai Filmworks cũng cấp phép cho bộ phim.

Bộ truyện tranh diễn ra ở vùng nông thôn, nơi hiệu sách gần nhất cách xe đạp 20 phút, một tạp chí “Ju_p” nào đó xuất hiện vào thứ Tư thay vì thứ Hai, và cửa hàng cho thuê video cách đó 10 trạm. Hotaru Ichijō chuyển từ Tokyo đến trường này và sẵn sàng cho cuộc sống chậm chạp ở đất nước này. Các bạn học của cô là Natsumi, Komari, Renge và anh trai Suguru của Komari vào năm thứ ba trung học.

Atto đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Comic Alive của hãng Kadokawa năm 2009 và Kadokawa đã xuất bản tập thứ 13 của bộ truyện tranh vào ngày 21 tháng 11. Seven Seas Entertainment phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Comment cái mới được!

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.