Trang chủTin tứcAnime Truyền Hình Bara-Ō no Sōretsu Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Thu...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Anime Truyền Hình Bara-Ō no Sōretsu Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Thu Này

Tài khoản Twitter chính thức cho manga Requiem of the Rose King (Bara-Ō no Sōretsu) của tác giả Aya Kanno đã tiết lộ vào thứ Ba rằng anime truyền hình của manga sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Anime Truyền Hình Bara-Ō no Sōretsu Sẽ Ra Mắt Vào Mùa Thu Này

Câu chuyện giả tưởng hắc ám của manga phỏng theo Richard III của Shakespeare. Viz Media đã cấp phép cho manga và công ty mô tả câu chuyện:

Cha của Richard, tộc trưởng của Hạ viện York, đã sẵn sàng trở thành vua của nước Anh thời trung cổ trong trận Chiến tranh Hoa hồng đẫm máu. Nhưng ngay khi thành công sắp xảy ra, anh ta đột ngột bị thất bại. Chìm trong tuyệt vọng, Richard hành động để trả thù và phải đối mặt với một kẻ thù mới mạnh mẽ và xinh đẹp.

Kanno (Otomen) đã ra mắt Bara-Ō no Sōretsu trên tạp chí Monthly Princess của Akita Shoten vào tháng 10 năm 2013, và tập truyện tổng hợp thứ 15 của manga đã được xuất xưởng vào thứ Ba. Kineko Abekawa đã ra mắt một bộ truyện tranh phụ mang tên Tokimeki! Bara-Ō Gakuen (Throbbing! Rose King Academy) trong tạp chí Monthly Princess vào ngày 4 tháng 1.

Princess là một tạp chí truyện tranh shoujo hàng tháng của Nhật Bản được xuất bản bởi Akita Shoten, dành cho các cô gái tuổi teen. Nó ra mắt vào tháng 12 năm 1974 và được phát hành vào ngày 6 hàng tháng. Các đối thủ cạnh tranh chính của tạp chí là LaLa, Bessatsu Margaret và Betsucomi. Nó đã truyền cảm hứng cho một số ấn phẩm phụ, bao gồm Bessatsu Viva Princess, được đổi tên thành Viva Princess (1976–1990), Princess Gold (1979–2020); Công chúa Bessatsu (1990–1994); và phần ngoại truyện của riêng Princess Gold, Petit Princess, ra mắt năm 2002 và xuất bản vào ngày đầu tiên hàng tháng.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây