Trang chủTin tứcAnime The Rising of the Shield Hero Season 3 Tiết Lộ Hình...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Anime The Rising of the Shield Hero Season 3 Tiết Lộ Hình Ảnh, Thay Đổi Đạo Diễn

Trang web chính thức của loạt anime truyền hình The Rising of The Shield Hero đã công bố những thay đổi về hình ảnh và nhân sự chính mới cho mùa thứ ba sắp tới của anime.

Anime The Rising of the Shield Hero Season 3 Tiết Lộ Hình Ảnh, Thay Đổi Đạo Diễn

Hitoshi Haga, người đã lên bảng phân cảnh năm tập và đạo diễn bốn tập từ mùa đầu tiên của anime, sẽ là đạo diễn mới của mùa thứ ba, trở thành đạo diễn thứ ba của loạt phim sau Takao Abo từ mùa đầu tiên và Masato Jinbo từ mùa thứ hai. Keigo Koyanagi sẽ tiếp tục viết và giám sát kịch bản của bộ truyện. Kevin Penkin cũng trở lại với mảng âm nhạc, và Kinema Citrus trở lại với vai trò sản xuất phim hoạt hình.

The Rising of the Shield Hero 2, mùa thứ hai của loạt phim hoạt hình truyền hình The Rising of The Shield Hero, được công chiếu trên kênh AT-X vào ngày 6 tháng 4. Anime trước đó đã bị trì hoãn, vì ban đầu nó được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2021. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime cùng với phát sóng tại Nhật Bản.

Bộ anime Rising of The Shield Hero đã khởi chiếu với thời lượng đặc biệt kéo dài hai giờ vào tháng 1 năm 2019 và kéo dài 25 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Crunchyroll đã công chiếu tập lồng tiếng đầu tiên tại Crunchyroll Expo vào tháng 9 năm 2018 với các khách mời từ anime.

One Peace Books đang phát hành bộ tiểu thuyết gốc và bản chuyển thể từ manga của Aiya Kyu bằng tiếng Anh. Nhà xuất bản mô tả tập đầu tiên của tiểu thuyết:

Naofumi Iwatani, một otaku không theo chủ nghĩa, người dành cả ngày cho game và manga, đột nhiên thấy mình được triệu hồi đến một vũ trụ song song! Anh phát hiện ra mình là một trong bốn anh hùng được trang bị vũ khí huyền thoại và được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt đã được tiên tri của nó. Là Người hùng lá chắn, người yếu nhất trong số các anh hùng, tất cả không như người ta tưởng. Naofumi sớm cô đơn, không một xu dính túi và bị phản bội. Không có ai để quay đầu, và không có nơi nào để chạy, anh ta chỉ còn lại chiếc khiên của mình. Giờ đây, Naofumi phải vươn lên trở thành Anh hùng Khiên huyền thoại và giải cứu thế giới!

Follow vehoathinhcartoon trên facebook