Trang chủTin tứcAnime 'The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt'...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Anime ‘The Genius Prince’s Guide to Raising a Nation Out of Debt’ Giới thiệu Diễn Viên Rie Takahashi

Trang web chính thức anime truyền hình của bộ light novel The Genius Prince’s Guide to Raising a Nation Out of Debt (Hey, How About Treason?) (Tensai Ōji no Akaji Kokka Saisei Jutsu – Sō da, Baikoku Shiyō) của Toru Toba đã công bố diễn viên thứ hai vào thứ Tư.

Anime 'The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt' Giới thiệu Diễn Viên Rie Takahashi

Rie Takahashi lồng tiếng cho Ninym Ralei, một cô gái Flahm tóc trắng, mắt đỏ xinh đẹp, là bạn thời thơ ấu của Wein. Là trợ lý hàng đầu của anh ấy, cô ấy hỗ trợ anh ấy trong mọi việc, từ công việc của vương quốc đến chiến đấu. Cô ấy là một trong số ít những người biết anh ấy thực sự như thế nào, cũng như những khó khăn thảm khốc hiện tại của vương quốc.

Anime 'The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt' Giới thiệu Diễn Viên Rie Takahashi

Bản thân diễn viên lồng tiếng Sōma Saitō đã công bố anime truyền hình vào tháng 1 và xác nhận rằng anh sẽ đóng vai chính Wein.

Anime 'The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt' Giới thiệu Diễn Viên Rie Takahashi

Yen Press đang xuất bản light novel bằng tiếng Anh và công ty mô tả câu chuyện:

Một hoàng tử của vương quốc nhỏ bé và yếu ớt này phấn đấu vì một điều duy nhất đó là bán vương quốc của mình và sống một cuộc sống bình yên trong nhàn hạ! Đáng buồn thay, trở ngại lớn nhất mà anh ấy sẽ phải đối mặt chính là bộ óc thiên tài của chính mình…! Khi anh ấy đạt được những thành tích lớn hơn bao giờ hết, anh ấy ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái hơn từ người dân trong vương quốc của mình… điều này khiến việc thực hiện ước mơ của chính anh ấy càng khó hơn !!!

SB Creative đã xuất bản tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết  The Genius Prince’s Guide to Raising a Nation Out of Debt vào tháng 5 năm 2018 và tập thứ chín vào ngày 12 tháng 3. Toba viết tiểu thuyết và Falmaro cung cấp nghệ thuật. Emuda đã đăng nhiều kỳ chuyển thể manga trên Manga Up của Square Enix! trang web kể từ tháng 10 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây