Trang chủTin tứcAnime Thám Tử Lừng Danh Conan: Thủ Phạm Hanzawa Phát Sóng Trình...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Anime Thám Tử Lừng Danh Conan: Thủ Phạm Hanzawa Phát Sóng Trình Tự Mở Đầu Rõ Ràng

Tài khoản Twitter chính thức cho anime truyền hình của manga Detective Conan: Hannin no Hanzawa-san (Detective Conan: The Culprit Hanzawa Tạm dịch: Thám tử lừng danh Conan: Thủ phạm Hanzawa) của Mayuko Kanba đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn hoạt hình mở đầu rõ ràng, ít thông tin cho anime vào thứ Sáu. Video có bài hát chủ đề mở đầu của anime “Tsukamaete, Konya.” (Arrest Me Tonight.) Của Leon Niihama.

Anime Thám Tử Lừng Danh Conan: Thủ Phạm Hanzawa Phát Sóng Trình Tự Mở Đầu Rõ RàngAnime sẽ được công chiếu trên các kênh truyền hình Tokyo MX và Yomiuri vào ngày 3 tháng 10, và sẽ chiếu trên BS NTV và Netflix trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 10.

Shōta Aoi sẽ đóng vai nhân vật chính Hanzawa-san. Inori Minase sẽ đóng vai trò cưng Pometarō của Hanzawa. Megumi Hayashibara và Rikiya Koyama sẽ lần lượt đảm nhận vai Ai Haibara và Kogorō Mōri. Akira Ishida đóng vai Saguru Hakuba trong anime. Các diễn viên trở lại khác bao gồm Naoko Matsui trong vai Sonoko Suzuki, Kenichi Ogata trong vai Giáo sư Agasa, Wataru Takagi trong vai Genta Kojima, Ikue Ōtani trong vai Mitsuhiko Tsuburaya, Yukiko Iwai trong vai Ayumi Yoshida, Chafurin trong vai Jūzō Megure, Kenyuu Horihara trong vai Harufumi Mogi, Emi Shi Soda, và Minoru Inaba trong vai Shukujiro Ogami.

Leon Niihama biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Tsukamaete, Konya.” (Arrest Me Tonight.) của anime, Trong khi Mai Kuraki biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc “Secret, voice of my heart.”

Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san là một bộ truyện tranh bịt miệng lấy ngôi sao “tội phạm” bóng đen xuất hiện trong các chương của Thám tử lừng danh Conan để đại diện cho những thủ phạm bí ẩn. Manga ra mắt trên tạp chí Shōnen Sunday S vào tháng 5 năm 2017. Tập truyện tổng hợp thứ sáu của manga được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021.

Manga Thám tử lừng danh Conan của Gosho Aoyama cũng đã truyền cảm hứng cho một anime chuyển thể gần đây từ manga phụ, Detective Conan: Zero no Tea Time (Detective Conan: Zero’s Tea Time) của Takahiro Arai. Anime được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 và kết thúc với tập thứ sáu vào ngày 9 tháng 5. Netflix sẽ phát hành anime trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản vào tháng 7.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook