Trang web chính thức của anime truyền hình Stars Align đã bắt đầu đăng tải một đoạn phim ngắn “Special Fan Movie” vào thứ Tư. “Video quảng cáo tưởng niệm” với các cảnh quay mới được thiết lập hai năm sau khi kết thúc bộ phim truyền hình, khi Maki Katsuragi, Tōma YAMō, và những người khác hiện đang học trung học.

Đạo diễn Kazuki Akane của anime Stars Align đã báo cáo trên Twitter hôm thứ Hai rằng bộ phim “Special Fan Movie” đã hoàn thành. Ngắn gọn ở mục thứ tư trong cột “Ghi chú sản xuất” của trang web nhằm quảng bá việc phát hành video tại nhà của anime. Akane đã nói trên Twitter vào tháng 12 rằng câu chuyện của bộ truyện sẽ tiếp tục dưới một hình thức nào đó, mặc dù không nhất thiết phải là một anime. Bộ phim ban đầu được lên kế hoạch với 24 tập, và kết thúc của anime truyền hình phản ánh cấu trúc đó.

Stars Align được công chiếu vào tháng 10 năm 2019, và nó đã ra mắt được 12 tập. Akane đạo diễn anime ở 8-Bit, đồng thời giám sát và viết kịch bản bộ phim. Câu chuyện tuổi thiếu niên xoay quanh tuổi sắp đến của các cậu bé trong đội quần vợt mềm của một trường trung học cơ sở, đang trên bờ vực đóng cửa.

Anime cũng đã nhận được một “bộ phim hợp tác đặc biệt” bắt đầu phát trực tiếp trên kênh YouTube của TBS Animation vào ngày 19 tháng 3. Đoạn video quảng cáo đó đã kết hợp chủ đề kết thúc của anime “Kago no Naka no Bokura wa” (We Inside a Cage) và ca sĩ AIKI từ Bless4 với vũ công Melochin, người đã cung cấp vũ đạo cho chuỗi vũ đạo của bài hát. Video được quay tại không gian phòng thu của Bless4 để phát hành video tại nhà Stars Align. Khối lượng video gia đình thứ hai của anime bao gồm “bộ phim hợp tác đặc biệt” và một video tạo ra khi nó được phát hành vào ngày 22 tháng 4.

Nguồn: animenewsnetwork