Các nhân viên của Anime Soreike! Anpanman đã xác nhận vào thứ năm rằng anime truyền hình sẽ nhận được chuỗi tiêu đề mở đầu mới kể từ khi bộ phim ra mắt vào năm 1988 và nó sẽ ra mắt với tập 1.472 của bộ phim vào thứ Sáu. Đạo diễn của bộ phim là Akinori Nagaoka đạo diễn đoạn mở đầu mới, bao gồm một nhân vật “Yanase Usagi” nhằm gợi nhớ đến tác giả truyện tranh gốc là Takashi Yanase quá cố. “Anpanman no March” trình bày bởi Dreaming sẽ tiếp tục là bài hát chủ đề mở đầu của anime, như đã có từ khi buổi chiếu ra mắt.

Soreike! Anpanman Bộ anime truyền hình bắt đầu vào năm 1988, và các bộ phim Anpanman mới đã khởi chiếu vào mỗi mùa hè kể từ năm 1989. Bộ phim năm 2014 Soreike! Anpanman: Ringo Bōya to Minna no Negai (Let’s Go! Anpanman: The Apple Boy and Everyone’s Wishes) là bộ phim đầu tiên kể từ khi tác giả Anpanman Takashi Yanase qua đời.

Bộ phim thứ 312 trong nhượng quyền thương mại, Soreike! Anpanman Kirameke! Ice no Kuni no Vanilla-hime (Let’s go! Anpanman: Sparkle! Princess Vanilla of the Land of Ice Cream), đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng Sáu.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Comment cái mới được!