Trang web chính thức của bộ phim hoạt hình Studio 4 ° C về sách ảnh Poupelle of Chimney Town (Entotsu-chō no Poupelle) của Akihiro Nishino đã tiết lộ vào hôm thứ Tư rằng một phiên bản mới của bài hát “Halloween Party” của người đứng đầu L’Arc-en-Ciel HYDE sẽ là bài hát chủ đề mở đầu của bộ phim.

Bài hát là bài hát chủ đề chính thức của HYDE cho sự kiện tiệc hóa trang Halloween hàng năm của anh ấy. Phiên bản mới của bộ phim, có tựa đề “Hallowen Party -Poupelle ver.-,” sẽ có một phần điệp khúc mới dành cho trẻ em và sẽ có cảnh mở đầu của bộ phim như một tiết mục khiêu vũ của biên đạo múa akane. TOHO đang phát trực tuyến video hiển thị ghi lại chuyển động cho cảnh quay.

Phim Poupelle of Chimney Town sẽ khởi chiếu vào tháng 12 này.

Nishino trước đây đã được liệt kê là đạo diễn của bộ phim, nhưng Yusuke Hirota (đạo diễn CGI cho các bộ phim Berserk, Harmony) hiện đã được liệt kê là đạo diễn. Nishino vẫn đảm nhiệm vai trò giám sát sản xuất, tác giả gốc và nhà văn, trong khi Atsuko Fukushima đang thiết kế các nhân vật. Aeon Entertainment và công ty lập kế hoạch, sản xuất và tiếp thị Yoshimoto Kōgyō Co., Ltd. đang sản xuất bộ phim. TOHO và Yoshimoto Kōgyō Co., Ltd. đang phân phối bộ phim.Anime Poupelle of Chimney Town Thêm 'Halloween Party' Của HYDE Làm Bài Hát Mở Đầu

Bộ phim sẽ có những yếu tố và nhân vật mới không xuất hiện trong sách ảnh gốc. Nishino nói rằng vì điều này, những người đã đọc cuốn sách và những người chưa đọc, cả hai vẫn sẽ thích bộ phim.

Câu chuyện lấy bối cảnh một thị trấn được bao quanh bởi một bức tường mà đứng 4.000 mét (khoảng 2,5 dặm) cao. Bởi vì thị trấn có nhiều ống khói, không khí lúc nào cũng đầy khói. Không ai trong thị trấn biết bầu trời trông như thế nào. Vào đêm lễ hội Halloween của thị trấn, một người giao hàng đã vô tình đánh rơi trái tim mà anh ta phải giao hàng. Anh ta không thể tìm thấy trái tim trong khói và từ bỏ. Trái tim vẫn tiếp tục đập ở nơi nó rơi xuống trong thị trấn ống khói.

Hình minh họa của cuốn sách ảnh có sẵn bằng văn bản tiếng Anh trên Line Blog chính thức của Nishino. Gentosha đã xuất bản cuốn sách ảnh tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2016 và đã bán được hơn 420.000 bản cho đến nay. Tổng cộng có 33 họa sĩ và người sáng tạo đã làm việc trên cuốn sách in với Nishino sau một nỗ lực gây quỹ cộng đồng thành công.

Nishino là một nửa của bộ đôi hài King Kong. Anh quyết định bắt đầu vẽ như một cách để truyền tải câu chuyện của mình sau cuộc trò chuyện với diễn viên hài kiêm nhân vật truyền hình Tamori khoảng mười năm trước. Nishino đã xuất bản cuốn sách ảnh đầu tiên của mình, Tiến sĩ Ink no Hoshizora Kinema (Rạp chiếu phim Bầu trời đầy sao của Tiến sĩ Ink), vào năm 2009, và kể từ đó ông đã xuất bản tổng cộng năm cuốn sách.

Nishino đóng vai chính trong loạt phim truyền hình live-action của manga Gota Keshi: Jidan Kōshōnin Shirai Torajirō của Shuntarō Ōsawa vào năm 2011. Anh cũng lồng tiếng cho Freddy trong anime Pokémon: Lucario và Mystery of Mew vào năm 2005.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây