Trang web chính thức của anime Pokémon Journeys: The Series đã tiết lộ vào Chủ nhật rằng bắt đầu từ ngày 9 tháng 10, chương trình sẽ phát sóng vào thứ Sáu lúc 6:55 chiều. Kênh YouTube chính thức của nhượng quyền thương mại đang kỷ niệm sự thay đổi về khung thời gian bằng một quảng cáo mới, có “gold Pikachu” (ký tự của “Kin” trong “kinyōbi” (Friday) cũng giống như ký tự của từ vàng). Tập cuối cùng vào Chủ Nhật sẽ lên sóng vào ngày 27/9.

Anime Pokémon Journeys: Series Thay Đổi Ngày Phát Sóng Thành Thứ Sáu Vào Ngày 9 Tháng 10

Chương trình đã được phát sóng vào Chủ Nhật lúc 6 giờ tối. kể từ lần đầu ra mắt vào ngày 17 tháng 11, trong cùng khoảng thời gian mà Pokémon Sun & Moon đã phát sóng trước đó.

12 tập đầu tiên của anime đã ra mắt tại Hoa Kỳ trên Netflix vào ngày 12 tháng 6 và dịch vụ sẽ thêm các tập mới hàng quý. Các tập tiếp theo ra mắt vào ngày 11 tháng 9.

Anime Pokémon Journeys cũng đã được công chiếu trên kênh truyền hình Teletoon của Canada vào ngày 9 tháng 5, và sau đó nó sẽ ra mắt trên Télétoon bằng tiếng Pháp vào cuối năm nay.

Loạt phim mới này tập trung vào hai nhân vật chính Ash Ketchum và Goh , cùng với các đối tác của họ là Pikachu và Raboot . Nó cũng có một cô gái trẻ tên là Chloe , người có Yamper , và cha cô, Giáo sư Cerise , người điều hành một phòng thí nghiệm ở thành phố Vermilion . Nó bao gồm tất cả các khu vực đã xuất hiện trong trò chơi Pokémon, từ Kanto đến Galar . Pokémon từ mỗi khu vực cũng sẽ xuất hiện.

Anime đã hoãn phát sóng các tập mới vào tháng 4 do bệnh coronavirus mới (COVID-19), nhưng sau đó đã tiếp tục phát sóng các tập mới vào ngày 7 tháng 6.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây