Trang chủTin tứcAnime Oshiri Tantei Sẽ Có tập Mới Vào Ngày 3 Tháng 4...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Anime Oshiri Tantei Sẽ Có tập Mới Vào Ngày 3 Tháng 4 Sau 10 Tháng Nghỉ Giải Lao

Trang web chính thức của anime Butt Detective (Oshiri Tantei) đã thông báo vào thứ Năm rằng anime sẽ có các tập mới trên kênh E Tele của NHK bắt đầu từ ngày 3 tháng 4.

Đây sẽ là những tập mới đầu tiên kể từ tháng 6 năm 2020, khoảng thời gian nghỉ dài nhất giữa các tập cho anime này. Trang web cũng tiết lộ dàn diễn viên mới và hình ảnh.

Anime Oshiri Tantei Sẽ Có tập Mới Vào Ngày 3 Tháng 4 Sau 10 Tháng Nghỉ Giải Lao

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

Kōzō Shioya trong vai Kōzō Nezumi, một tay buôn đồ cổ khả nghiAnime Oshiri Tantei Sẽ Có tập Mới Vào Ngày 3 Tháng 4 Sau 10 Tháng Nghỉ Giải Lao

Yu Kobayashi trong vai Yuki, mẹ của SuzuAnime Oshiri Tantei Sẽ Có tập Mới Vào Ngày 3 Tháng 4 Sau 10 Tháng Nghỉ Giải Lao

Các tập phim, sẽ được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần cho đến cuối tháng Sáu, sẽ bao gồm những câu chuyện dựa trên cuốn sách Lucky Cat wa Dare no Tame ni và Kieta wo Bentō ni Nazo cũng như những câu chuyện anime gốc.

Ba tập đầu tiên của anime truyền hình Oshiri Tantei được công chiếu trên E Tele của NHK vào tháng 5 năm 2018, và một loạt bảy tập mới được khởi chiếu vào tháng 7 năm 2018. Anime bước sang năm thứ ba với một loạt các tập mới vào tháng 4 năm 2020. Anime bắt đầu một anime truyền hình thường xuyên phát sóng vào tháng 12 năm 2018.

Bộ phim Toei Manga Matsuri omnibus của Toei sẽ có một phần khác vào tháng 8 năm 2021 và một lần nữa nó sẽ bao gồm một phim hoạt hình mới, phần thứ ba, cho nhượng quyền thương mại Butt Detective (Oshiri Tantei). Cả hai phần của loạt phim vào năm 2019 và 2020 đều có phim Oshiri Tantei.

Poplar đã xuất bản cuốn sách ảnh Oshiri Tantei đầu tiên của Troll tại Nhật Bản vào năm 2012 và bộ truyện hiện đã có hơn 2 triệu bản in.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây