Trang chủTin tứcAnime Odd Taxi Có Màn Mở Đầu Sân Khấu Cùng Thần Tượng...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Anime Odd Taxi Có Màn Mở Đầu Sân Khấu Cùng Thần Tượng Nụ Hôn Bí Ẩn

Anime Odd Taxi đang truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu, Odd Taxi: Diamond wa Kizutsukanai (Diamonds Will Not Be Damaged), sẽ chiếu từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 18 tháng 7 tại Trung tâm Văn hóa Shibuya hội trường Denshō của Owada ở Tokyo.

Anime Odd Taxi Có Màn Mở Đầu Sân Khấu Cùng Thần Tượng Nụ Hôn Bí Ẩn

Anime truyền hình và Odd Taxi: In the Woods, nhà viết kịch bản của phim Kadzuya Konomoto sẽ trở lại để viết một câu chuyện mở đầu về những thần tượng khát vọng sẽ thành lập nhóm Mystery Kiss. (Konomoto đang hợp tác viết kịch bản với Date-san của đơn vị biểu diễn nghệ thuật Otona no Cafe.) Yūsei Naruse đang chỉ đạo sản xuất. Vở kịch ghi công Baku Kinoshita của anime vì đã phác thảo các thiết kế nhân vật gốc, và PUNPEE, VaVa và OMSB cũng đang quay lại để soạn nhạc cho vở kịch.

Thành viên nhóm nhạc thần tượng AKB48 Yui Oguri (trên cùng bên trái trong hình trên) sẽ vào vai Rui Nikaid®, “center” vô cùng dễ thương và đầy khao khát của Mystery Kiss. Cựu thành viên E-girls Nonoka Yamaguchi (dưới cùng bên phải) đóng vai Yuki Mitsuya tài năng bẩm sinh, và thành viên Hitomi Suzuki của ≠ ME (dưới cùng bên trái) đóng vai Shiho Ichimura nhút nhát. Thành viên Hinatazaka46, Hiyori Hamagishi (trên cùng bên phải) đóng vai Sakura Wadagaki, một người đã không vượt qua được thử giọng và là chìa khóa của câu chuyện.

Anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021 và được phát sóng trong 13 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime ở phương Tây.

Câu chuyện kể về Odokawa, một tài xế taxi 41 tuổi lập dị, kín tiếng, không có người thân và không liên quan nhiều đến người khác. Anh ấy có những cuộc trò chuyện với khách hàng của mình, bao gồm một sinh viên đại học muốn được nổi tiếng, một y tá che giấu bí mật, một diễn viên hài không thành công, một đường phố khó khăn và một thần tượng mới nổi. Những cuộc trò chuyện này dẫn anh ta đến một cô gái đã biến mất.

Tác giả manga Kadzuya Konomoto (Seto Utsumi) đã viết anime. Baku Kinoshita đạo diễn anime với Norio Nitta là trợ lý đạo diễn. Kinoshita và Hiromi Nakayama thiết kế các nhân vật. Kohei Yoshida là giám đốc thu âm tại Pony Canyon Enterprise. PUNPEE VaVa OMSB phụ trách âm nhạc và Pony Canyon phụ trách sản xuất âm nhạc với sự hợp tác của Summit, Inc. P.I.C.S. và OLM đã sản xuất anime. P.I.C.S. cũng được ghi nhận cho công việc và kế hoạch ban đầu.

Bộ phim The Odd Taxi: In the Woods là một “sự tái hiện” của các tập anime truyền hình, nhưng nó cũng mô tả những gì xảy ra sau phần cuối của anime truyền hình. Bộ phim đã ra mắt tại 34 rạp ở Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4, xếp ở vị trí thứ 10 và thu về 52 triệu yên (tương đương 4.23.685 đô la Mỹ) trong tuần đầu tiên công chiếu. Dàn diễn viên và nhân viên chính của anime truyền hình đã trở lại, và ASMIK Ace đang phân phối. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến phim.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook