Trang web chính thức cho anime truyền hình của manga Oda Shinamon Nobunaga (Tên tiếng anh: Oda Cinnamon Nobunaga) của tác giả Una Megurogawa đã bắt đầu đăng tải một đoạn video quảng cáo cho manga vào thứ Sáu. Video có các phiên bản thực tế về những chú chó sẽ được làm hoạt hình và đặc trưng trong anime.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2020.

Trang web cũng tiết lộ năm diễn viên mới:
* “Ryuseinu Nakao” vào vai Matsunaga “Buu” Hisahide (tên của nam diễn viên giống với Ryusei Nakao, nhưng với chữ kanji cho “con chó” được thêm vào cuối)
* Maaya Sakainu vào vai Marie “Lily” Antoinette (tên của nữ diễn viên giống với Maaya Sakamoto, nhưng với chữ kanji cho “moto” trong tên cuối cùng được thay thế bằng chữ kanji trông tương tự cho “con chó”)
* Miyu Irisu vào vai Lis (Akechi Mitsuhide) (tên của nam diễn viên giống với Miyu Irino nhưng chữ Hán là “không” được thay thế bằng hai chữ Hán cho “risu” hoặc “sóc”)
* Gyū Fukyama vào vai Ota Gyūichi (tên của nam diễn viên giống với Jun Fukuyama nhưng chữ Hán cho “Jun” được thay thế bằng chữ Hán cho “con bò” cũng xuất hiện trong tên của Ota Gyūichi)
* Junichi Suwabe vào vai Seira Honganji

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm:
* “Kenyū Horiuchi” vào vai Oda Cinnamon Nobunaga (tên của nam diễn viên giống với Kenyuu Horiuchi, nhưng với “Ken” được viết với ký tự đồng âm cho “con chó” thay vì “trí thông minh”)
* “Toshio Inugawa” là Date Boo Masamune (tên của nam diễn viên giống với Toshio Furukawa, nhưng với “Inu” hoặc “dog” thay vì “Furu” hoặc “cũ”)
* “Tesshō Kenta” vào vai Takeda Lucky Shingen (tên của nam diễn viên giống với Tesshō Genda, nhưng với “Ken” được viết với ký tự đồng âm cho “con chó” thay vì “bí ẩn”)
* “Naoji Sugita” vào vai Ueusugi Julian Kenshin (tên của nam diễn viên giống với Tomokazu Sugita. “Naoji” là tên của con chó của Sugita đã qua đời năm ngoái)
* “Takahiro Sakurainu” vào vai Imagawa Gilbert Yoshimoto (tên diễn viên giống với Takahiro Sakurai, nhưng với “i” của “Sakurai” được viết bằng ký tự “inu” cho “chó” thay vì ký tự “tốt”)
* “Kazuhiko Inuue” vào vai Kuroda Charlie Yoshitaka (tên của nam diễn viên giống Kazuhiko Inoue, nhưng với nhân vật “inu” cho “con chó” thay vì nhân vật cho “tốt”)
* “Kenichi Suzumura” vào vai Sanada Marutarō Yukimura (tên của nam diễn viên giống với Kenichi Suzumura, nhưng với “Ken” được viết bằng ký tự cho “con chó” thay vì nhân vật cho “sức khỏe”)
* Akane Kumada vào vai Ichiko Oda
* Hiroki Nanami vào vai Hideto Mitsu

Hidetoshi Takahashi đang đạo diễn anime tại Pierrot. Maruo Kyōzuka phụ trách các kịch bản phim. Hisashi Kagawa thiết kế các nhân vật. Akane Kumada trình diễn ca khúc chủ đề mở đầu cho anime và các thành viên diễn viên “Kenyū Horiuchi” và “Toshio Inugawa” trình diễn bài hát chủ đề kết thúc cho bộ phim dưới tên nhóm nhạc “Cinnamon-tachi.”

Trong bộ phim hài “samurai tướng tái sinh như một con chó”, Nobunaga chết ở Honnōji như trong lịch sử và tái sinh ở Nhật Bản thời hiện đại như một con chó tên là Cinnamon. Các lãnh chúa thời Chiến Quốc khác như Takeda Shingen cuối cùng cũng tham gia với anh ta, cũng như những con chó.

Bộ truyện tranh đã được phát hành trên tạp chí Weekly Comic Zenon của Tokuma Shoten, cũng như trên dịch vụ Web Comic Zenyon kể từ tháng 5 năm 2016.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!