Trang chủTin tứcAnime Ngắn Gengar Của Pokétoon Ra Mắt Với Phụ Đề Tiếng Anh

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Anime Ngắn Gengar Của Pokétoon Ra Mắt Với Phụ Đề Tiếng Anh

Kênh Pokémon Kids TV trên kênh YouTube đã bắt đầu phát trực tuyến “Gengar ni Nacchatta !?” (I Became a Gengar ?!) Phim hoạt hình ngắn Pokétoon sẽ có phụ đề tiếng Anh vào thứ Sáu.

Bộ phim lấy bối cảnh ở một trường học, xoay quanh một cô gái bị biến thành Gengar. Tatsurō Kawano đạo diễn phim ngắn và Yuka Iguchi đóng vai chính.

Tập đầu tiên của anime Pokémon Evolutions cũng đã ra mắt với phụ đề tiếng Anh vào thứ Sáu.

Mỗi tập của Pokémon Evolutions sẽ có một câu chuyện từ một trong tám khu vực chính của loạt phim theo thứ tự thời gian ngược lại khi mỗi khu vực được giới thiệu lần đầu tiên. Các tập phim và ngày công chiếu của chúng là:

  1. “The Champion” (vùng Galar) – ngày 9 tháng 9 năm 2021
  2. “Nhật thực” (vùng Alola) – 23 tháng 9 năm 2021
  3. “The Visionary” (vùng Kalos) – ngày 7 tháng 10 năm 2021
  4. “The Plan” (vùng Unova) – ngày 21 tháng 10 năm 2021
  5. “The Rival” (vùng Sinnoh) – ngày 2 tháng 12 năm 2021
  6. “The Wish” (vùng Hoenn) – ngày 9 tháng 12 năm 2021
  7. “The Show” (vùng Johto) – ngày 16 tháng 12 năm 2021
  8. “The Discovery” (vùng Kanto) – 23 tháng 12 năm 2021

Phim ngắn đầu tiên của Pokétoon, “POKÉTOON: Scraggy và Mimikyu,” công chiếu vào tháng 6 năm 2020. Hai phim ngắn mới trong loạt phim, “Hero ni Naritai Yanchamu” (Pancham Who Wants to Be a Hero) và “Yume no Tsubomi” (Dreaming Tsubomi) , ra mắt lần lượt vào ngày 5 tháng 5 và ngày 4 tháng 6.

Kênh Pokémon Kids TV sau đó đã ra mắt đoạn ngắn “Mattete ne Koiking” (Just Wait, Magikarp) vào tháng 7, và sau đó ra mắt đoạn ngắn “Pokapoka Magumaggu House” (Ngôi nhà ấm cúng của Slugma) vào ngày 5 tháng 8.

Kênh YouTube Pokémon Kids TV ra mắt vào năm 2019, tập trung vào chương trình dành cho trẻ em.

Pokémon: Twilight Wings (Hakumei no Tsubasa) — Series anime ngắn của Studio Colorido dành cho trò chơi nhập vai Pokémon Sword và Pokémon Shield trên Nintendo Switch ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Loạt phim có bảy tập dài năm phút và một tập đặc biệt có tựa đề “”Twilight Wings—The Gathering of Stars”.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây