Trang chủTin tứcAnime KJ File Sẽ Có Phần Tiếp Theo Vào Tháng 1 Năm...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Anime KJ File Sẽ Có Phần Tiếp Theo Vào Tháng 1 Năm 2023

Trang web chính thức của ILCA và anime gốc KJ File đã thông báo vào Chủ nhật rằng anime sẽ có phần tiếp theo vào tháng 1 năm 2023. Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới của Kōta Shimano.

Anime KJ File Sẽ Có Phần Tiếp Theo Vào Tháng 1 Năm 2023

Anime KJ File Sẽ Có Phần Tiếp Theo Vào Tháng 1 Năm 2023

Anime KJ File đầu tiên được công chiếu trên TV Tokyo vào ngày 10 tháng 7 và tập thứ 13 của nó được phát sóng vào Chủ nhật.

Anime có các quái vật kaijū nguyên bản, với các hình minh họa theo phong cách cổ điển thời Shōwa và các bài hát chủ đề để giới thiệu ngoại hình của từng kaijū. Trong câu chuyện, những kaijū độc nhất vô nhị đột nhiên xuất hiện trên khắp thế giới.

Các ngôi sao anime: Motomu Kiyokawa, Issei Futamata, Kōji Imai, Masayuki Ohshita, Kaori Fukumori, Nene Nanainu và Kiyoshi Kobayashi.

Loạt phim hoạt hình “kamishibai (kể chuyện trên giấy) mới” đã tái hợp nhiều nhân viên đã từng làm việc cho loạt phim hoạt hình Yamishibai: Japanese Ghost Stories.

Akira Funada đã đạo diễn anime tại ILCA và yell. Studio Buckhorn và Wafū Animation được ghi nhận hợp tác sản xuất. Mitsuhi Sasagi và Takashi Iitsuka viết kịch bản. Các hoạt họa bao gồm: Shinji Nishikawa, Hideo Okamoto, Yū Ebihara, Takashi Iitsuka, Michiko Furutani, jimmy, Tomoko Wada và Norio Yamakawa.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook