Trang chủTin tứcAnime Kingdom Có Loạt Phim Truyền Hình Thứ 5 Vào Tháng 1...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Anime Kingdom Có Loạt Phim Truyền Hình Thứ 5 Vào Tháng 1 Năm 2024

Trang web chính thức của anime manga Kingdom của Yasuhisa Hara đã thông báo vào Chủ nhật rằng bộ thứ năm sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2024. Trang web cũng đã giới thiệu một đoạn video giới thiệu và hình ảnh:

Anime Kingdom Có Loạt Phim Truyền Hình Thứ 5 Vào Tháng 1 Năm 2024Anime Kingdom Có Loạt Phim Truyền Hình Thứ 5 Vào Tháng 1 Năm 2024

Loạt phim thứ tư được công chiếu trên NHK General vào tháng Tư. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó phát sóng.

Phần chuyển thể anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào năm 2012, và phần thứ hai được công chiếu vào năm 2013. Funimation đã phát trực tiếp cả hai loạt phim ở Bắc Mỹ và phát hành cả hai loạt anime trên DVD vào năm 2016. Bộ anime thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2020. Chương trình đã bị gián đoạn sau bốn tập do COVID-19, nhưng sau đó tiếp tục phát sóng vào tháng 4 năm 2021. Anime bắt đầu phát sóng lại từ tập đầu tiên. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Bộ truyện tranh lịch sử của Yasuhisa Hara xoay quanh cậu bé nô lệ Xin và ước mơ trở thành một vị tướng tài ba cho nhà nước Tần. Xin giúp Ying Zheng, vị vua trẻ tuổi của nhà Tần, người có chung mong muốn thống nhất Trung Quốc, vươn lên nắm quyền trong nhà nước. Xin làm tất cả những gì có thể để trở thành một chỉ huy cấp cao của một đội quân có khả năng đánh bại Bảy Quốc gia Chiến tranh.

Bộ manga Kingdom đã lập kỷ lục ra mắt trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào năm 2006.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook