Trang web chính thức cho bộ phim hoạt hình mới chuyển thể từ manga Kin-iro Mosaic của Yui Hara đã tiết lộ tiêu đề và hình ảnh Teaser của bộ phim vào thứ bảy. Bộ phim có tựa đề Kin-iro Mosaic Cảm ơn bạn !!.

Munenori Nawa đạo diễn bộ phim tại Studio Gokumi và AXsiZ, và Yuniko Ayana viết kịch bản. Kazuyuki Ueda thiết kế các nhân vật.

Hara đã ra mắt bộ truyện tranh trong tạp chí Manga Time Kirara Max của Houbunsha vào tháng 4 năm 2010 và bộ truyện kết thúc vào ngày 19 tháng 3. Houbunsha đã phát hành tập sách thứ 11 được biên soạn vào ngày 27 tháng 4. Một bộ truyện tranh Kin-iro Mosaic hay nhất được phát hành trong số ra tháng 7 của tạp chí vào tháng Năm.

Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh. Câu chuyện gốc của manga bắt đầu với Shinobu, một cô gái 15 tuổi, dường như “thuần túy người Nhật Bản”, người đã mua một homestay ở Vương quốc Anh. Ngay cả sau khi trở về Nhật Bản, cô vẫn nhớ thời gian ở nước ngoài. Một ngày nọ, một lá thư hàng không đến từ Alice, cô gái trong gia đình chủ nhà của Shinobu ở Vương quốc Anh. Bức thư viết: “Shinobu, tôi sẽ đến Nhật Bản!” “Hài kịch nhẹ của các cô gái Nhật Bản / Anh” kể về cuộc sống của Shinobu, Alice và các cô gái khác từ cả Nhật Bản và Vương quốc Anh.

Bộ anime đầu tiên dựa trên manga được phát sóng vào năm 2013, và bộ thứ hai, Hello !! KINMOZA, được công chiếu vào năm 2015. Crunchyroll đã phát trực tiếp cả hai seasons khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã phát hành bộ phim đầu tiên trên video gia đình vào năm 2014, và phát hành phần tiếp theo vào tháng 10 năm 2016. Tập phim hoạt hình đặc biệt Kin-iro Mosaic: Pretty Days được ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Bình Luận

Comment cái mới được!