Thứ Năm vừa qua, nhà xuất bản Kadokawa bắt đầu đăng tải một video nhân vật mới cho dự án anime truyền hình Kabukichō Sherlock ban đầu của Production I.G . Đoạn video làm nổi bật nhân vật Mary Morstan, một nữ thám tử và em gái của Lucy Morstan.

Trang web cũng cập nhật thời gian ra mắt. Anime sẽ ra mắt 15 phút sau thời gian dự kiến ​​ban đầu trên TBS và MBS.

Bộ phim sẽ ra mắt trên programming block “Animeism” trên TBS và MBS vào ngày 11 tháng 10 vào lúc tối muộn lúc 2:10 sáng (có hiệu lực vào ngày 12 tháng 10). Anime sau đó sẽ ra mắt trên BS-TBS vào ngày 12 tháng 10 vào lúc tối muộn lúc 1:00 sáng (có hiệu lực vào ngày 13 tháng 10). Anime sẽ phát sóng trong hai cours (một phần tư năm) mà không có thời gian nghỉ dài.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:
* Katsuyuki Konishi lồng tiếng vai Sherlock Holmes
* Yūichi Nakamura lồng tiếng vai John H. Watson
* Seiichirō Yamashita lồng tiếng vai James Moriarty
* Sōma Saitō lồng tiếng vai Fuyuto Kyogoku
* Nao Tōyama lồng tiếng vai Mary Morstan
* Mariko Higashiuchi lồng tiếng vai Lucy Morstan
* Yutaka Aoyama lồng tiếng vai Michel Belmont
* Tatsumaru Tachibana lồng tiếng vai Toratarō Kobayashi
* Junichi Suwabe lồng tiếng vai Mrs. Hudson

Tóm tắt nội dung: Phía đông của phường Shinjuku Ward quận Kabuki-chō được chiếu sáng bằng đèn neon trải dài khắp trung tâm của thành phố hỗn loạn này. Nơi nào ánh sáng chiếu vào, nơi đó cũng có những góc tối. Tuy nhiên, ngay cả sâu trong bóng tối này, nơi những kẻ bất lương ẩn nấp, ánh sáng của của chân lý tại một khu nhà thám tử tỏa sáng. Khu nhà do bà Hudson điều hành có bảy cá nhân kỳ dị, mờ ám.
Rèm cửa đã nổi lên trên sân khấu này vào đêm khi một vụ giết người kỳ quái của Jack the Ripper xảy ra.

Ai Yoshimura làm đạo diễn và Taku Kishimoto phụ trách các kịch bản của bộ truyện. Toshiyuki Yahagi đảm nhận thiết kế các nhân vật. Takurō Iga sáng tác nhạc. EGO-WRAPPIN’ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu “CAPTURE” của anime và Lozareena biểu diễn bài hát kết thúc “Hyakuoku Kōnen” (Ten Billion Lightyears).

Bộ anime đang truyền cảm hứng cho cả manga và tiểu thuyết chuyển thể. Kinu Mizukoshi sẽ vẽ truyện tranh trên tạp chí Weekly Comic Garden của Mag Garden, trong khi Akimaro Mori sẽ viết tiểu thuyết.

Nguồn: animenewsnetwork