Buổi thuyết trình trên sân khấu tại sự kiện Animate Girls Festival 2019 vào thứ Bảy cho I★CHU: Halfway Through The Idol, bộ phim truyền hình chuyển thể từ trò chơi smartphone I★CHU của Liber Entertainment Inc., đã tiết lộ một video quảng cáo cho anime. Video tiết lộ nhân viên chính của anime.

Sự kiện này cũng tiết lộ một hình ảnh teaser.Hitoshi Nanba Đang đạo diễn bộ phim tại Lay-duce. Yoshimi Narita là người giám sát kịch bản. Mina sawa thiết kế các nhân vật. Liber Entertainment Inc. được ghi nhận với tác phẩm gốc, Bộ phận Quan hệ công chúng Ailedore được ghi nhận là nhà sản xuất và Twin Engine đang sản xuất bộ truyện.Liber Entertainment Inc. đã phát hành trò chơi “phiêu lưu nhịp điệu tình yêu” ban đầu cho iOS và Android vào năm 2015. Trò chơi có 42 diễn viên lồng tiếng trong câu chuyện chính, biểu diễn các bài hát gốc. Trong câu chuyện của trò chơi, một cơ quan tài năng nổi tiếng tên là Ailedore đã tạo ra một học viện tên là Trường Etoile Vio để đào tạo những thần tượng vừa chớm nở. Người chơi vừa là giáo viên vừa là nhà sản xuất cho học sinh.

Một ứng dụng mới có tên I★CHU Étoile Stage sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2020, sau một sự chậm trễ từ mùa thu này. Thông báo anime gốc cũng đã liệt kê anime dưới tựa I★CHU Étoile Stage.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!