Thứ Sáu (13.09.2019), Kênh Twitter chính thức cho loạt phim hoạt hình Granblue Fantasy the Animation đã bắt đầu Đăng Tải một video quảng cáo thứ hai cho second thứ hai của bộ phim. Bên cạnh đó, video tiết lộ rằng Seven Billion Dots sẽ trình bày ca khúc mở đầu “Stay With Me – Ở lại bên tôi” cho bộ phim.

Anime sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 và nó sẽ khởi chiếu trên các kênh Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV, BS11, MBS và AT-X. AbemaTV và các dịch vụ khác sẽ phát trực tuyến anime tại Nhật Bản.

Đội ngũ sản xuất gồm:
* Đạo diễn: Yui Umemoto
* Studio: MAPPA
* kịch bản: Kiyoko Yoshimura
* Thiết kế nhân vật: Fumihide Sai
* Sáng tác nhạc: Tsutomu Narita và Yasunori Nishiki

Keiji Fujiwara đang trở lại với vai nhân vật Eugen, sau khi Kazuhiro Yamaji thay thế anh ta trong Phần 1 trong thời gian nghỉ phép của Fujiwara. Các diễn viên khác cũng đang đảm nhận vai nhân vật của họ từ Season đầu tiên.

Season phim hoạt hình đầu tiên của trò chơi điện thoại thông minh Granblue Fantasy của hãng Cygames được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2017 và đã ra mắt 13 tập. Tập đĩa Blu-ray và DVD thứ bảy và cuối cùng của bộ phim bao gồm một tập chưa được phát hành có tựa đề “EXTRA 2” khi nó được phát hành vào tháng 10 năm 2017. Aniplex của Mỹ đã phát trực tiếp Season đầu tiên trên các dịch vụ Crunchyroll, Daisuki và Anime Strike. Aniplex cũng đã phát hành Season anime đầu tiên trên video gia đình. Bộ anime đặc biệt Zankutinzeru-Hen (Zinkenstill Arc) đã ra mắt trên Tokyo MX và dịch vụ phát trực tuyến Abema TV tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2017, trước khi loạt phim truyền hình chính. Crunchyroll, Daisuki và Anime Strike cũng phát trực tiếp bộ anime Zankutinzeru-Hen.

Nguồn: animenewsnetwork