Trang web chính thức của anime Fruits Basket 2nd Season đã công bố thêm hai diễn viên vào thứ Sáu. Nhân vật của họ là thư ký của hội học sinh khi Yuki trở thành chủ tịch và họ sẽ xuất hiện trong tập 13 vào ngày 29 tháng Sáu.

Rumi Okubo vào vai Kimi Tōdō

Aoi Ichikawa vào vai Naohito Sakuragi

Okubo cho biết cô đã yêu thích bộ truyện tranh gốc kể từ khi cô mua các số tạp chí của tạp chí Hana cho Yume trong thời gian hoạt động ban đầu của bộ truyện tranh khi cô còn đi học. Ichikawa nhớ lại việc đọc các tập truyện tranh với mẹ khi anh còn nhỏ.

Bộ phim được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 4. Takuya Eguchi tham gia cùng dàn diễn viên với vai Kakeru Manabe và Ai Kakuma tham gia với vai Machi Kuragi. Yuka Iguchi và Monica Rial lần lượt lồng tiếng cho nhân vật Mine Kuramae bằng tiếng Nhật và tiếng Anh. Yuichiro Umehara và Ian Sinclair lồng tiếng cho nhân vật Kureno Soma bằng tiếng Nhật và tiếng Anh.

Funimation đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của bộ phim, sau khi tạm dừng sản xuất simuldub tiếng Anh vào tháng 3 do bệnh coronavirus mới (COVID-19).

Yoshi leather Ibata trở lại để chỉ đạo mùa giải mới tại TMS Entertainment. Taku Kishimoto Một lần nữa phụ trách các kịch bản phim. Masaru Shindō đã trở lại để thiết kế các nhân vật. Bản thân Takaya là giám sát viên điều hành. nhúm đeo mặt nạ AmPm có giọng ca chính Miyuna biểu diễn ca khúc mở đầu bài hát Prism và ca sĩ kiêm nhạc sĩ và cựu tay guitar Hemenway THE CHARM PARK biểu diễn bài hát kết thúc bài hát ad adiorior.

Hai bộ anime 2019 và 2020 chuyển thể từ manga Fruits Basket của Natsuki Takaya. Bản chuyển thể có một dàn nhân viên và nhân viên Nhật Bản hoàn toàn mới từ phiên bản trước, theo yêu cầu của Takaya. Anime sẽ bao gồm toàn bộ câu chuyện của manga.

Bộ phim “Season 1” của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019 và được phát sóng trong 25 tập. Funimation và Crunchyroll đã phát sóng mùa anime đầu tiên khi nó được phát sóng.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Bình Luận

Comment cái mới được!

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.