Trang web chính thức cho các bộ phim chuyển thể từ anime Fate / kaleid liner của tác giả Hiroshi Hiroyama đã công bố vào thứ năm rằng nhượng quyền thương mại sẽ có một bộ phim hoạt hình mới. Trang web đang phát một video quảng cáo cho bộ phim, và Hiroyama cũng đã vẽ một hình ảnh cho bộ phim.

Truyện tranh Fate / stay night gốc của Hiroyama tái hiện lại nhân vật Illyasviel von Einzbern trong một vũ trụ thay thế như một cô gái phép thuật. Fate / kaleid liner Prisma Illya đã ra mắt trong Comp Ace của Kadokawa Shoten từ năm 2007 đến năm 2008, Hiroyama sau đó đã tung ra một số bộ manga tiếp theo.

Anime truyền hình đầu tiên được công chiếu vào năm 2013. Phần thứ hai, Fate / kaleid liner Prisma Illya 2wei!, Được công chiếu vào năm 2014, tiếp theo là phần thứ ba mang tên Fate / kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz! vào năm 2015. Phần thứ tư và mới nhất, Fate / kaleid liner Prisma ☆ Illya 3rei !!, được công chiếu vào tháng 7 năm 2016. Sentai Filmworks đã phát hành ba phần đầu tiên trên video gia đình. Crunchyroll đã phát sóng mùa thứ tư khi nó được phát sóng, và nó cũng đã phát sóng ba mùa đầu tiên.

Gekijōban Fate / kaleid liner Prisma Illya: Sekka no Chikai, bộ phim hoạt hình đầu tiên trong nhượng quyền thương mại, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017.

Bộ phim hoạt hình Fate / kaleid liner Prisma Illya: Prisma Phantasm đã được ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 6 năm ngoái.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!