Trang web chính thức cho dự án anime Sōkyū no Fafner THE BEYOND đã bắt đầu đăng tải một video quảng cáo vào thứ bảy cho các tập thứ tư, thứ năm và thứ sáu của anime.

Trang web cũng cho biết rằng Takahiro Sakurai sẽ lồng tiếng cho nhân vật Marespero và Nobuhiko Okamoto sẽ lồng tiếng cho nhân vật Chaos Partland.

Các tập sẽ được chiếu tại các rạp ở Nhật Bản bắt đầu vào ngày 8 tháng 11. Ba tập đầu tiên sẽ có buổi chiếu ra mắt tại Grand Cinema Sunshine ở Tokyo vào ngày 27 tháng 9.

Anime sẽ có 12 tập được chiếu đầu tiên tại rạp. Ba tập đầu tiên ra mắt tại các rạp vào ngày 17 tháng 5. Các buổi chiếu được xếp hạng số 1 trong rạp phim Nhật Bản vào cuối tuần ra mắt.

Nhiều nhân viên chính đang trở lại, mặc dù Michie Suzuki đang đảm nhận vị trí đạo diễn nghệ thuật và Takuma Morooka là đạo diễn nhiếp ảnh mới. Takashi Noto (đạo diễn chính cho cả hai phần của Fafner EXODUS và Fafner: Heaven and Earth) là đạo diễn, và Tow Ubukata và Hisashi Hirai lần lượt trở lại với tư cách là nhà viết kịch bản và thiết kế nhân vật. Gou Nak Biếni là nhà sản xuất điều hành. XEBEC zwei đang sản xuất hoạt hình. Tsuneyoshi Saito trở lại để sáng tác nhạc, và nhóm angela trở lại để biểu diễn bài hát chủ đề.

Funimation đã cấp phép và phát hành bộ anime gốc năm 2004 Fafner và bộ phim năm 2010 Sōkyū no Fafner: Dead AgTHERor: Heaven and Earth. Crunchyroll đã phát trực tiếp cả hai nửa của loạt phần tiếp theo Fafner EXODUS ở nhiều quốc gia khác nhau khi chúng được phát sóng vào năm 2015.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Comment cái mới được!